Đau xót trước cảnh 3 mẹ con thành "bó đuốc sống" trong vụ nổ gas

Tùng Ken (TH) |

(Soha.vn) - Thông tin về tai nạn rò rỉ và nổ gas làm ba mẹ con tại tỉnh Bình Dương bị bỏng nặng, nguy kịch đến tính mạng khiến dân mạng đau xót.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ gas xảy ra khoảng 9h sáng ngày 20/9 tại ngôi nhà thuộc ấp 5 (xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, Bình Phước) khiến 3 mẹ con là chị Hoàng Thị Mai Lan (29 tuổi) và 2 con là Ngô Hoàng Lợi (hơn 3 tuổi) và Ngô Hoàng Long (5 tuổi) bị bỏng toàn thân và đang trong tình trạng nguy kịch.

Đau xót cho 3 mẹ con nguy kịch vì bình gas cháy
 

Vụ việc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, rất nhiều lời bình luận chia sẻ nỗi đau và những lời chúc mau bình phục được gửi đến mẹ con chị Lan. 

Bạn Thanh Thanh bình luận: "Tội nghiệp quá, giờ biết thế nào là bình gas đã hư hỏng đây."

Huongkute Le Kim Huong bình luận: "Tội nghiệp 3 mẹ con chị, cầu mong chị và 2 cháu mau lành bệnh."

Stupidpiglet Vân viết: "Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với mẹ con chị."

Bạn Tranthimaiuyen bình luận: "Mong các cơ quan báo đài có thể cung cấp số điện thoại để mọi người chung tay, góp sức để chữa trị kịp thời."

Bạn Dangbacong bình luận: "Cầu mong 3 mẹ con chị vượt qua cơn hiểm nghèo"

Bạn le thi hue bình luận: " Tội nghiệp quá! Cầu trời, cầu phật giúp 3 mẹ con tai qua nạn khỏi. Đau đớn, đau xót quá. Tôi cũng đã từng phải nằm viện gần 2 tháng vì bỏng cồn. Thương 2 bé quá, phải nghị lực lên con nhé."

Bên cạnh những bình luận đau xót và cầu chúc cho 3 mẹ con mau lành bệnh thì dân mạng cũng có những ý kiến bức xúc về những bình gas kém chất lượng trên thị trường và sự quản lý lỏng lẻo của các cơ quan chức năng.

Võ Toàn bình luận: "Mình ở trọ dùng bếp mini, cả khu này có cân gas đểu quá, cầm lên khoảng 1/4 bình mà lấy 8 nghìn đồng, mang về nấu đc 2 ngày là hết mà bình thì cũ kỹ rỉ sét. Mọi người đành phải mua dần, làm thuê lấy đâu tiền đầu tư cái bếp đàng hoàng, đành cam phận".

Trần Ngọc Đại bình luận: " Các cơ quan chức năng cần kiểm tra kĩ chất lượng các bình gas trước khi cho bán ra thị trường tránh những trường hợp thương tâm như thế này."

Nguyễn Khoa Thuận viết: "Thực sự là rất khó với nhận biết các van gas. Làm sao để phân biệt bình gas đạt tiêu chuẩn và bình gas nào không đạt tiêu chuẩn".

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại