Cô gái quay clip tỏ tình Kim Tan: "Mình không phải là fan cuồng"

Lãng Tử |

(Soha.vn) - Cô gái nhân vật chính trong đoạn clip "fan cuồng phim Hàn tỏ tình Kim Tan" có tên là Nguyễn Hồng Nhung, học sinh trường THPT Đống Đa.

Trong những ngày qua, đoạn clip với tiêu đề 'Fan cuồng phim Hàn tỏ tình Kim Tan" đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đoạn clip có độ dài 15 giây khiến người xem không thể nhịn được cười trước cách thể hiện tình yêu dễ thương của cô gái trẻ này đối với thần tượng, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít những lời bình luận ác ý dành cho cô gái.

Được biết, nhân vật chính trong đoạn clip nói trên có tên là Nguyễn Hồng Nhung (26/4/1996). Nhung hiện đang là học sinh trường THPT Đống Đa. Dưới đây là cuộc trò chuyện ngắn của chúng tôi với cô gái trẻ này.

Đoạn clip thể hiện tình yêu với nhân vật Kim Tan của bạn hiện đang là 1 trong những clip hot nhất trên mạng xã hội thời gian qua. Vậy xuất phát từ đâu mà bạn lại quay clip tỏ tình với nam diễn viên Kim Tan trong bộ phim The Heirs?

Đây là 1 clip ngẫu hứng của mình. Ban đầu mình chỉ định troll các bạn 1 chút ở phần tỏ tình. Vì vừa xem phim The Heirs xong nên ghép luôn tên Kim Tan vào mấy giây cuối thôi.

Kim Tan trong phim là một chàng trai đẹp trai, tốt bụng, giàu tình cảm. Không chỉ riêng mình thích mà còn rất nhiều các bạn khác hâm mộ, kể cả nam cả nữ. Hiện tại mình chỉ xem mỗi The Heirs nên việc thích Kim Tan có gì sai đâu. Mình không chối mà còn rất thoải mái khi nói lên sở thích của mình.


	Cô gái trẻ này có tên là Nguyễn Hồng Nhung

Cô gái trẻ này có tên là Nguyễn Hồng Nhung

Nhiều người cho rằng, bạn cuồng và thể hiện thái quá, bạn nghĩ sao về điều này?

Clip này hài hước thì ai cũng biết, nhưng để nói rằng phát cuồng thì hoàn toàn sai. Vì đơn giản nếu cuồng thần tượng, mình đã làm 1 cái video kể lể tâm tình khác, chứ không phải 1 cái clip hài dài đúng 15 giây. Đến cả facebook của mình cũng chưa có 1 từ ngữ hay hình ảnh nào liên quan đến các thần tượng.

Mình không phải là một fan cuồng phim Hàn, mình có xem phim, có thích các nhân vật, nhưng để nói là cuồng, có khi mình còn cuồng phim Mỹ hơn ấy chứ.

Sau khi quay clip và được tung lên mạng, thì phản ứng của người thân và bạn bè bạn ra sao?

Clip mình post cũng khá lâu rồi. Người thân bạn bè cũng xem, họ vui vẻ và coi đó là 1 điều rất bình thường. Vì mọi người hiểu rõ tính cách mình hơi "quái" và rất thích chọc cười người khác.

Ban đầu bạn quay clip chỉ để vui, nhưng sau đó thì đã nhận không ít lời chỉ trích từ cư dân mạng, cảm giác của bạn lúc này là như thế nào?

Thú thật là ban đầu mình có hơi bất ngờ vì không nghĩ rằng cư dân mạng lại dữ dội đến mức đó. Có người chê, có người khen, có người chửi, có người thích... nhưng mọi người vẫn cười rất nhiều, đúng mục đích của mình rồi. Dù sao thì mình cũng bớt buồn phần nào nhờ 1 số bạn vào inbox an ủi và động viên. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

 

Nhiều người nói rằng bạn cố tình làm vậy là để “chơi trội” ?

Thậm chí nhiều người còn nói mình làm như vậy để nổi tiếng giống Bà Tưng nữa cơ. Nhưng mình không muốn làm người nổi tiếng bằng cách hứng quá nhiều "đá" từ dư luận.

Bạn nghĩ gì về hiện tượng cuồng các thần tượng Hàn của giới trẻ Việt hiện nay? Bạn có cho rằng đó là 1 cách hâm mộ tiêu cực hay không?

Cuồng thần tượng có rất nhiều mặt, tốt có, xấu có. Nhưng mọi người thường nhầm lẫn giữa hâm mộ và phát cuồng cho nên họ thường đưa ra các ý kiến khác nhau. Hâm mộ thần tượng của mình không có gì là xấu cả. Chỉ mong các bạn biết đâu là điểm dừng, biết đâu là đúng sai. Như thế là quá tuyệt rồi.

Cảm ơn bạn về cuộc trao đổi!

>>>> Đọc thêm: Lộ diện cô gái quay clip tỏ tình với Kim Tan

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại