Bích Phương Idol cô đơn vì... Kim Tan

Đỗ Huệ |

(Soha.vn) - Vì mong ngóng tìm được một anh chàng điển trai như Kim Tan thế nên cho đến giờ này Bích Phương vẫn chưa có người yêu.

Là khách mời đặc biệt của gameshow Bữa trưa vui vẻ, Bích Phương đã xuất hiện với phong cách thời trang xì tin và đôi mắt biết cười. Trong chương trình, cô đã thể hiện ca khúc hit Mình yêu nhau đi và mạnh dạn “tỏ tình” với DJ Minh Trí, khiến anh bối rối đi tìm nhịp thứ 4 đã đánh rơi.

Khi MC Đức Bảo “khai thác” chuyện tình yêu của cô gái xinh đẹp này, Bích Phương chia sẻ, mẫu người đàn ông lí tưởng của cô là những anh chàng hot boy Hàn Quốc như Kim Tan. Đó là lí do tại sao bây giờ Phương vẫn trong tình trạng “Single available”.

Từ khi Phương chuyển sang hâm mộ anh Kim Tan thì Phương đã chuyển sang chế độ 'available' luôn. Đó là người tình trong mộng của Phương. Phương rất hâm mộ mấy anh chàng đẹp trai Hàn Quốc”, Bích Phương ngượng ngùng thừa nhận.

Đặc biệt ơn, Bích Phương đã tạo “Cơn bão like” khi kết thúc tương tác với khán giả. Cô đã nhận được tới 18.579 lượt “like” cho bức ảnh “check-in” trên fanpage chương trình.

Nhận được sự tương tác và hỗ trợ nhiệt tình từ khán giả, Bích Phương đã trả lời đúng tất cả các câu hỏi của chương trình và dành giải thưởng cao nhất. Ngoài ra, cô còn thể hiện ca khúc thứ hai Có khi nào rời xa trong sự ủng hộ của khán giả bên dưới. Sự vui tính của cô gái trẻ khiến chương trình nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người xem.

Bạn đọc gửi bài viết, ý kiến bình luận, hoặc thậm chí chỉ là một dòng LINK bài viết từ mạng xã hội (Facebook, diễn đàn...) và bài viết này chưa đăng tải trên báo chí, chúng tôi sẽ cân nhắc ĐĂNG TẢI TRẢ NHUẬN BÚT CHO BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ.

Xem chi tiết chương trình: Trả Nhuận bút trong 24 giờ

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại