Antifan Việt gửi tin nhắn phản cảm tới page Lee Min Ho - Kim Tan

Bức ảnh chụp màn hình những dòng tin nhắn phản cảm của một antifan đến từ Việt Nam gửi vào fanpage Lee Min Ho đang được truyền tay nhau chóng mặt.

Ngày 26/12 vừa qua, trên một fanpage của Lee Min Ho đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình tin nhắn của anti fan có tên facebook H.V.M đến từ Việt Nam. Điều đáng nói là tin nhắn gửi cho Lee Min Ho đều là những câu vô cùng phản cảm bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Admin của fanpage này đã chụp ảnh và post lên cùng câu caption thể hiện sự không hài lòng đối với tin nhắn này.

Page Lee Min Ho bức xúc vì bị antifan Việt gửi tin nhắn phản cảm 1
Admin của page Lee Min Ho đã đăng tải bức ảnh này lên page vào ngày 26/12 và nhận được nhiều phản hồi từ cư dân mạng.
Page Lee Min Ho bức xúc vì bị antifan Việt gửi tin nhắn phản cảm 2
Chân dung nam thanh niên gửi tin nhắn phản cảm cho Lee Min Ho.

Ngay khi bức ảnh này được đăng tải, rất nhiều facebooker đã vào bình luận và chia sẻ quan điểm cá nhân, trong đó hầu hết là fan Việt. Đa số đều chỉ trích hành động của H.V.M và cho rằng, chưa cần biết đây có phải là fanpage chính thức hay không, nhưng gửi những câu chửi phản cảm, tục tĩu như vậy vào fanpage của một người nổi tiếng, có gần 400 ngàn thành viên là điều khó chấp nhận. Nhiều facebooker Việt đã vào comment xin lỗi Lee Min Ho cũng như thể hiện sự xấu hổ đối với hành động của H.V.M.

Page Lee Min Ho bức xúc vì bị antifan Việt gửi tin nhắn phản cảm 3
 

Bạn Thu Hoài nói: "Thật xấu hổ khi biết người viết ra những dòng này là một người Việt Nam. Tại sao có thể làm mà không suy nghĩ vậy chứ. Giờ thì đẹp mặt rồi. Được hẳn admin chụp ảnh post lên cho gần 400 ngàn người đọc cơ mà. Có không thích Lee Min Ho thì đừng quan tâm, đừng xem phim, đừng cập nhật tin tức, sao phải inbox chửi bới loạn xạ như thế. Lại còn cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Không thể chấp nhận được!"

"Trong khi những fan chân chính đang dày công xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt các nghệ sĩ nước ngoài, vẫn có những người hành động nông nổi, làm ảnh hưởng tới hàng ngàn người là thế nào nhỉ? Bạn H.V.M vào mà đọc xem người ta viết gì, đọc xem fan quốc tế comment thế nào đi kìa. Làm ơn, nếu không giúp gì được thì cũng phá đổ những gì mà mọi người đang gây dựng!" - Facebooker K.H bình luận.

Page Lee Min Ho bức xúc vì bị antifan Việt gửi tin nhắn phản cảm 4
 

Mặc dù không hề hiếm tình trạng fan Việt làm loạn trên facebook người nổi tiếng, tuy nhiên việc được admin page chụp ảnh, post lên facebook và chỉ đích danh người Việt Nam thì đây là lần đầu tiên. Rõ ràng, hành động thiếu suy nghĩ này đã ảnh hưởng lớn đến hình ảnh fan chân chính của Lee Min Ho tại Việt Nam nói riêng, và khiến bạn bè quốc tế nhìn Việt Nam với những cái nhìn thiếu thiện cảm.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại