Hot girl Nhã Phương và Hà Đan "tranh giành" chàng Kim Tan

Lãng Tử |

(Soha.vn) - Cặp hotgirl, hotboy bán bánh giò là những diễn viên được fan đề cử cho phiên bản Việt, của bộ phim Những người thừa kế.

Trong thời gian qua, cơn sốt của "Những người thừa kế" (The Heirs) vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của bộ phim là dàn diễn viên “đẹp hơn mơ”, với khả năng nhập vai xuất sắc.

Thử tưởng tượng nếu một ngày The Heirs được thực hiện ở Việt Nam thì sẽ do ai thủ vai? Dưới đây là sự lựa chọn của rất nhiều độc giản:

1. Kim Tan- hotboy bánh giò "Võ Đình Hiếu" 

Kim Tan – nam chính trong phim, là một công tử đẹp trai, nhà giàu, người thừa kế khối tài sản kếch xù. Cuộc chiến phân chia quyền lực, những mâu thuẫn, và sự thiếu thốn tình cảm từ gia đình, đã khiến  Kim Tan tỏ ra là một chàng trai lạnh lùng, bất cần. Nhưng đằng sau đó, lại là một người sống rất tình cảm, quan tâm và sẵn sàng làm tất cả vì người mình yêu

Sở hữu ngoại hình chuẩn, cao ráo với nụ cười hút hồn, Võ Đình Hiếu- hot boy bánh giò được độc giả bình chọn là người thích hợp cho vai diễn Kim Tan.


	Lee Min Ho và

Diễn viên Lee Min Ho (Kim Tan) và "hot boy bánh giò" Võ Đình Hiếu

2. Cha Eun Sang - hotgirl Nhã Phương đóng

Cha Eun Sang là một cô gái trưởng thành sớm, phải chịu rất nhiều áp lực bởi hoàn cảnh gia đình khó khăn. Với nghị lực sống mạnh mẽ, khao khát vươn lên, Cha Eun Sang đã viết nên những điều kỳ diệu trong cuộc sống. Mối tình đẹp như mơ giữa cô và chàng công tử Kim Tan đang khiến giới trẻ phát sốt.

Với vai diễn này, hotgirl Nhã Phương với khuôn mặt dễ thương, hiền lành rất thích hợp để vào vai một cô gái nghèo khổ, nội tâm như Cha Eun Sang. Nhã Phương cũng đã từng rất thành công với vai cô gái bánh tráng trộn trong phim : “Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò”.


	Hot girl Nhã Phương và diễn viên Park Shin Hye

Hot girl Nhã Phương và diễn viên Park Shin Hye (Cha Eun Sang)

3. Choi young Do - Bùi Minh Trí đóng

Choi Young Do một công tử hào hoa, phong nhã, người thừa kế của khách sạn Zeus. Những mất mát về tình cảm thuở nhỏ đã khiến Young trở nên chai sạn, lạnh nhạt, chuyên gia bắt nạt bạn bè. Với cá tính mạnh mẽ,  Hotboy Hà Thành, Bùi Minh Trí là người phù hợp nhất cho vai diễn này. Minh Trí từng khá thành công với vai Nam công tử, trong Bước nhảy xì teen.


	Bùi Minh Trí và diễn viên Kim Woo Bin 

Bùi Minh Trí và diễn viên Kim Woo Bin (Choi Young Do)

4. Yoo Rachel - Hot girl Hà Đan

“Paris Hilton của trường cấp 3” là một cô gái giàu có, kiêu ngạo, cá tính và luôn thách thức tất cả những ai dám cản trở con đường của cô. Ngoại hình xinh đẹp, nụ cười tươi rạng rỡ, và luôn diện những bộ hàng hiệu sẽ là một thách thức không nhỏ, cho bất kỳ hotgirl nào đảm nhận vai diễn này. Nhiều độc giả cho rằng Hà Đan là gương mặt phù hợp đối với vai diễn này.


	Diễn viên Kim Ji Won (Yoo Rachel) và hot girl Hà Đan

Diễn viên Kim Ji Won (Yoo Rachel) và hot girl Hà Đan

5. Kim Won - Bê Trần đóng

Anh Trai Kim Tan là một người luôn có ý chí phấn đấu để làm nên thành công. Với vẻ ngoài lạnh như "băng", nhưng Kim Won chứa đụng một trái tim đầy tình cảm. Vai Kim Won là một nét chấm phá rất riêng của The Heirs. Hotboy Bê Trần là người được lựa chọn cho vai diễn này. 

Trước đây Bê Trần cũng rất thành công với các nhân vật khá giống nhân vật Kim Won, trong các phim ngắn : “Trở lại”, hay mới đây nhất là : “Tớ thích cậu thật đấy”.  Vì thế sự lựa chọn này không quá bất ngờ.


	Diễn viên Choi Jin Hyuk (Kim Won) và Bê Trần

Diễn viên Choi Jin Hyuk (Kim Won) và Bê Trần

6. Le Boo Na - Chibi Hoàng Yến đóng

Cô gái Le Boo Na, một cô nàng đanh đá, đỏng đảnh nhưng lại vô cùng tốt bụng. Chibi Hoàng Yến ngoài đời lẫn trong phim là một nhân vật khá cá tính và diễn xuất tốt sẽ rất phù hợp với vai diễn này.


	Krystal (Boo Na) và Chibi Hoàng Yến

Krystal (Boo Na) và Chibi Hoàng Yến

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại