Rộ tin đồn trang web của "Kim Tan" bị fan Việt đánh sập

Hương Trà |

(Soha.vn) - Website của chàng diễn viên người Hàn Quốc Lee Min Ho - người đóng Kim Tan bất ngờ bị hacker đánh sập.

Ngày hôm qua (30/11), cộng đồng mạng Việt xôn xao trước tin đồn website của Lee Min Ho - chàng diễn viên thủ vai Kim Tan trong bộ phim Người thừa kế bị fan Việt hack. Hình ảnh để lại trên trang web này là bức ảnh chế được lan truyền trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội Việt trong nhiều ngày qua. Hiện nay, trang web này vẫn chưa thể hoạt động trở lại.

 	Hình ảnh trang web được cho là của Lee Min Ho sau khi bị tấn công (Nguồn: Genk)

Hình ảnh trang web được cho là của Lee Min Ho sau khi bị tấn công (Nguồn: Genk)

Dù không xác định được đây có phải là hành động của fan Việt hay không, nhưng nó vẫn khiến cộng đồng mạng Việt "dậy sóng", rất nhiều ý kiến tỏ ra bất bình trước hành động "thiếu văn hóa" này.

"Thật không hiểu nổi mấy bạn nghĩ gì mà đi hack trang web của người ta. Bạn không yêu mến Kim Tan thì đó là việc của bạn, đây là trang web của Lee Min Ho, khi ra khỏi phim thì anh ý không còn là chàng công tử nhà giàu Kim Tan nữa mà là Lee Min Ho. Hãy cư xử sao cho có văn hóa", Minh Ngọc bình luận.

"Mấy ngày nay đi tới đâu cũng thấy người ta nhắc tới Kim Tan, yêu ghét là quan điểm riêng của từng người, nhưng đừng mang tình cảm cá nhân đó mà ảnh hưởng tới những người xung quanh. Việc tấn công website của Lee Min Ho rồi để lại bức ảnh chế là điều khó chấp nhận được", Hoàng Nguyễn bình luận.

"Không chắc có phải là fan Việt làm không, nhưng hành động này thật thiếu ý thức", Tuấn Phạm bình luận.

"Trước chẳng có chuyện fan Việt lên trang cá nhân của trọng tài Cakir lăng mạ ông ấy một cách thậm tệ, hay comment toàn bằng tiếng Việt trên trang cá nhân của anh chàng đẹp trai người Ả -rập, rồi còn chuyện hot girl người Thái Lan bức xúc trước những lời nhận xét thiếu văn hóa của fan Việt trên trang cá nhân của cô ấy...Với từng đấy chuyện xảy ra, tôi cho rằng website của Lee Min Ho tấn công là hành động của fan Việt, đặc biệt là những ngày gần đây cái tên Kim Tan, nhân vật mà Lee đóng quá nổi. Các bạn hãy ngừng ngay những hành động thiếu văn hóa này đi, các bạn đang khiến hình ảnh fan Việt ngày càng xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế đấy", Ngọc Tú bức xúc bình luận.

Trong những ngày qua, nhân vật Kim Tan do diễn viên Lee Min Ho thủ vai đang trở thành đề tài cực nóng trên mạng xã hội Việt. Cái tên Kim Tan xuất hiện mọi lúc, mọi nơi từ trong những status, những đoạn clip tỏ tình, bài viết tâm sự, ảnh chế...Chính vì thế việc trang web của chàng diễn viên người Hàn Quốc Lee Min Ho bị "đánh sập" nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Việt.

 

 

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại