Công thức bánh gạo chiên Hàn Quốc “dễ không tưởng” từ cơm nguội còn thừa

Tsubaki |

Chỉ vài phút "biến hóa" là có ngay món bánh gạo chiên thơm giòn từ cơm nguội còn thừa trong tủ rồi!

Hàn Quốc nổi tiếng với bánh gạo cay Tokbokki, nhưng bánh gạo chiên cũng là món ăn vặt rất được ưa thích đấy! Đây là cách người Hàn tận dụng phần cơm nguội còn thừa từ bữa ăn hôm trước.

Công thức rất nhanh và đơn giản, bạn có thể làm ngay để ăn vặt hoặc chiêu đãi đứa em thôi !

Công thức bánh gạo chiên Hàn Quốc “dễ không tưởng” từ cơm nguội còn thừa - Ảnh 1.

Tùy vào độ hảo ngọt mà bạn có thể chấm đường nhiều hay ít. Bánh gạo giòn giòn lại có lớp vỏ đường ngọt lịm bên ngoài, ăn mãi không đã thèm!

Công thức bánh gạo chiên Hàn Quốc “dễ không tưởng” từ cơm nguội còn thừa - Ảnh 2.

Bạn có thể thêm cả mật ong để tăng hương vị và tạo màu đẹp hơn cho bánh.

Nguồn: Dingo Food


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại