Công nương Kate tỏa sáng rạng ngời trong chuyến công du, chỉ một chi tiết tinh tế cũng đủ cho thấy cô ủng hộ gia đình chồng, phản bác nhà Meghan

DIỆP LỤC |

Trong chuyến công du dài ngày, Công nương Kate liên tục tỏa sáng với gu thời trang đẳng cấp cùng khí chất hơn người.

Vào ngày 26/5, vợ chồng Công nương Kate tiếp tục chuyến công du ở Scotland với một sự kiện đặc biệt. Cặp đôi hoàng gia đã tổ chức một buổi chiếu phim ngoài trời để tri ân đến các nhân viên y tế NHS Scotland tại Holyroodhouse.

Bên cạnh đó, vợ chồng Công tước xứ Cambridge cũng đã thể hiện sự tri ân đến Vương tế Philip khi họ xuất hiện bên chiếc Land Rover từng được chồng Nữ hoàng Anh cải tạo. Công nương Kate tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý trong sự kiện với gu ăn mặc đẳng cấp.

Truyền thông Anh gọi bà mẹ 3 con là "Nữ hoàng ngoại giao" khi cô lựa chọn chiếc áo khoác mang hoa văn đậm nét đặc trưng của người Scotland. Bên trong áo khoác, nàng dâu hoàng gia mặc chiếc đầm màu vàng lấp lánh, tươi cười rạng rỡ xuất hiện bên chồng.

Công nương Kate tỏa sáng rạng ngời trong chuyến công du, chỉ một chi tiết tinh tế cũng đủ cho thấy cô ủng hộ gia đình chồng, phản bác nhà Meghan - Ảnh 1.

Công nương Kate cùng chồng bên cạnh chiếc xe mang dấu ấn của Hoàng tế Philip

Công nương Kate tỏa sáng rạng ngời trong chuyến công du, chỉ một chi tiết tinh tế cũng đủ cho thấy cô ủng hộ gia đình chồng, phản bác nhà Meghan - Ảnh 2.

Công nương Kate tỏa sáng rạng ngời trong chuyến công du, chỉ một chi tiết tinh tế cũng đủ cho thấy cô ủng hộ gia đình chồng, phản bác nhà Meghan - Ảnh 4.

Công nương Kate tỏa sáng rạng ngời trong chuyến công du, chỉ một chi tiết tinh tế cũng đủ cho thấy cô ủng hộ gia đình chồng, phản bác nhà Meghan - Ảnh 5.

Công nương Kate nổi bật với gu thời trang đẳng cấp

Trước buổi chiếu phim, Công nương Kate đã có một bài phát biểu ngắn, trong đó cô tỏ lòng biết ơn đến đội ngũ nhân viên y tế ở Scotland vì sự cống hiến và hy sinh của họ trong đại dịch Covid-19. Đặc biệt, Công nương Kate gây chú ý khi sử dụng đôi bông tai quý giá của Nữ hoàng Anh, nằm trong bộ trang sức đặc biệt của bà.

Nhiều ý kiến cho rằng đây là sự lựa chọn đầy tinh tế thể hiện sự ủng hộ của nàng dâu hoàng gia với gia đình nhà chồng, hết lòng trung thành với Nữ hoàng Anh. Trước đó, bà mẹ 3 con cũng mặc trang phục tương đồng với Công nương Diana và đeo nhẫn đính hôn nổi tiếng của mẹ chồng quá cố sau khi Hoàng tử William lên tiếng chỉ trích nhà báo BBC đã sử dụng mánh khóe để thực hiện cuộc phỏng vấn với bà.

Công nương Kate tỏa sáng rạng ngời trong chuyến công du, chỉ một chi tiết tinh tế cũng đủ cho thấy cô ủng hộ gia đình chồng, phản bác nhà Meghan - Ảnh 6.

Công nương Kate phát biểu trước giờ chiếu phim

Công nương Kate tỏa sáng rạng ngời trong chuyến công du, chỉ một chi tiết tinh tế cũng đủ cho thấy cô ủng hộ gia đình chồng, phản bác nhà Meghan - Ảnh 7.

Công nương Kate đeo bông tai của Nữ hoàng Anh

Rõ ràng, Công nương Kate luôn có sự lựa chọn trang phục và phụ kiện mang nhiều ý nghĩa ẩn sâu trong đó thể hiện tình cảm cũng như sự ủng hộ của cô với Hoàng gia Anh. Một số chuyên gia cho rằng, thông qua phụ kiện trang phục cùng các hoạt động gần đây, Nữ công tước xứ Cambridge cũng ngầm phản bác lại những lời chỉ trích của nhà Sussex đến Hoàng gia Anh, nhất là khi Harry vừa lên án gia đình mình đã bỏ mặc, phớt lờ vợ chồng anh khiến họ đau khổ, Meghan từng phải tìm đến cái chết.

Dù chưa bao giờ lên tiếng công khai nhưng qua từng cử chỉ, hành động của bà mẹ 3 con ai cũng có thể nhận ra cô đang bảo vệ gia đình chồng như thế nào. Ngoài ra, nhân chuyến công du Scotland, vợ chồng Công nương Kate cũng đã ghé thăm trường Đại học St. Andrew nơi cả 2 gặp nhau lần đầu vào 20 năm trước.

Công nương Kate tỏa sáng rạng ngời trong chuyến công du, chỉ một chi tiết tinh tế cũng đủ cho thấy cô ủng hộ gia đình chồng, phản bác nhà Meghan - Ảnh 8.
Công nương Kate tỏa sáng rạng ngời trong chuyến công du, chỉ một chi tiết tinh tế cũng đủ cho thấy cô ủng hộ gia đình chồng, phản bác nhà Meghan - Ảnh 9.

Cặp đôi hoàng gia về lại mái trường xưa

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại