Tiết lộ quá khứ đau đớn của Công nương Kate khi bị các bạn học chế nhạo đến nỗi phải chuyển trường

HỒNG NAM |

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Công nương Kate đã từng chịu nhiều đau khổ khi bị một số bạn nữ trong trường bắt nạt và chế nhạo.

Công tước xứ Sussex , Hoàng tử Harry, đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi thẳng thắn nói về nỗi đau đớn trong suốt quãng thời gian từ nhỏ đến lớn sống ở cung điện Hoàng gia Anh. Công chúng đã quá quen thuộc với lời than vãn của Harry về việc anh bị mất mẹ từ nhỏ và phải vật lộn với nỗi mất mát quá lớn ấy như thế nào.

Mới đây, một chuyên gia hoàng gia cho hay, không chỉ riêng Harry mà nhiều thành viên khác trong Hoàng gia Anh cũng trải qua những nỗi đau trong quá khứ, chỉ có điều thay vì kể đi kể lại trên truyền thông, xây dựng hình ảnh nạn nhân đáng thương giống như Harry thì họ chọn cách quên đi quá khứ u ám và hướng về một tương lai tốt đẹp hơn. Trong đó, Công nương Kate là minh chứng điển hình.

Tiết lộ quá khứ đau đớn của Công nương Kate khi bị các bạn học chế nhạo đến nỗi phải chuyển trường - Ảnh 1.

Harry lên truyền thông kể về quá khứ đau khổ của mình

Trong mắt nhiều người, Công nương Kate có một cuộc sống hoàn hảo mà ai cũng mơ ước, nhưng theo chuyên gia hoàng gia Katie Nicholl, trước đây không phải lúc nào mọi chuyện với cô cũng đều suôn sẻ. Bà mẹ 3 con từng là nạn nhân chốn học đường, bị bạn bè chế nhạo và bắt nạt.

Khi còn là thiếu niên, Kate Middleton theo học trường Downe House, một trường nội trú dành cho nữ sinh ở hạt Berkshire, nơi các cô bé đạt thành tích cao theo học và nhiều người bị ám ảnh về việc họ phải là người giỏi nhất và đẹp nhất.

"Tất cả nữ sinh trong trường khi đó đều muốn mình là người giỏi giang nhất, có thân hình cân đối nhất và diện mạo xinh đẹp nhất. Tôi nghĩ thời gian đầu Kate đã rất khổ sở", Emma Sayle, từng là bạn học chung trường với Kate, kể lại.

Thời đi học, bà mẹ 3 con nổi bật vì thân hình mảnh mai và chiều cao khủng. Lúc nào cô cũng cao hơn các bạn cùng trang lứa một cái đầu. Ngoài ra, Kate lại còn là học sinh mới, bắt đầu nhập học khi 13 tuổi và đã phải mất 2 năm để kết nối với các bạn do sự thật là cô chỉ đi học ban ngày mà không sống ở trường.

Tiết lộ quá khứ đau đớn của Công nương Kate khi bị các bạn học chế nhạo đến nỗi phải chuyển trường - Ảnh 2.

Kate (ngồi bìa trái) trong một bức ảnh tập thể cùng các bạn trong trường nữ sinh Downe House

Theo bà Nicholl, Kate đã không tham gia đội bóng chuyền của trường vì thường cảm thấy bị lạc lõng và thường bị trêu chọc bởi chiều cao của mình. Sau khi bị các thành viên quản lý trong trường nói rằng cô "quá nhạy cảm", Kate cuối cùng đã chuyển sang trường khác.

"Cô ấy có thể đã cảm thấy không thoải mái, lạ lẫm hoặc không vui khi phải ở một nơi không phù hợp với mình. Tất nhiên chắc chắn là tôi không nhận được khiếu nại về một hành vi bắt nạt nghiêm trọng nào. Nhưng hẳn đã có những lời trêu chọc. Tất cả đều là một phần của cuộc cạnh tranh bình thường khi lớn lên và để thiết lập một trật tự", bà Cameron, hiệu trưởng nhà trường, chia sẻ.

"Bản chất của con gái thì thường hay chia bè phái và có thể khá tàn nhẫn. Nếu bạn cũng hấp dẫn và xinh đẹp, đó có thể được coi là một mối đe dọa đối với những cô gái khác. Những người yếu hơn một chút hoặc chưa thể hiện được điểm mạnh của mình là những cô gái có khả năng bị bắt nạt hoặc bị trêu chọc.

Tôi nghĩ rằng Kate đã thấy bất an và không thực sự vui khi học ở ngôi trường này. Có thể trong trường hợp của Kate, cô ấy chỉ im lặng và không nói gì cả", bà Cameron nói thêm.

Mặc dù vậy, cuối cùng Kate giờ đây đã trở thành một Công nương tràn đầy sức sống và sở hữu phong cách khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ. Công nương Kate cũng hiếm khi chia sẻ về quá khứ bị bắt nạt của mình mà thay vào đó, cô chỉ truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người, khác hẳn hoàn toàn với em chồng Harry.

Tiết lộ quá khứ đau đớn của Công nương Kate khi bị các bạn học chế nhạo đến nỗi phải chuyển trường - Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại