Liên tục phủ sóng truyền thông, Công nương Kate được khen có màn lột xác ngoạn mục, sẵn sàng tuyên chiến để không bị em dâu Meghan lấn át

HỒNG NAM |

Công nương Kate đã có màn lột xác ngoạn mục trong "cuộc chiến" với em dâu Meghan, để thấy rằng cô xứng đáng với sự tin tưởng của dân chúng và Hoàng gia Anh.

Trong thời gian gần đây, Công nương Kate đã liên tục phủ sóng trên truyền thông bằng một loạt các dự án, chương trình và sự kiện ý nghĩa. Nhiều chuyên gia cho rằng, đây là sự lột xác ngoạn mục hay nói chính xác hơn là sự trỗi dậy mạnh mẽ của bà mẹ 3 con sau sóng gió hoàng gia do nhà Sussex gây ra.

Chuyên gia Duncan Larcombe cho hay, sau cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex, Công nương Kate cùng chồng đã có sự "thay da đổi thịt" ngoạn mục và sự thay đổi này đã đánh dấu cho khởi đầu "kỷ nguyên mới của Công nương Kate".

Duncan Larcombe cho biết: "Kate thực sự đã là chính mình và tỏa sáng hơn bao giờ hết. Trong thời gian qua, cô ấy đã thể hiện sự tự tin, mạnh mẽ và vô cùng đáng tin cậy".

Liên tục phủ sóng truyền thông, Công nương Kate được khen có màn lột xác ngoạn mục, sẵn sàng tuyên chiến để không bị em dâu Meghan lấn át - Ảnh 1.

Sau 10 năm làm dâu hoàng gia, Công nương Kate ngày càng bản lĩnh hơn

Chuyên gia này cũng cho hay, công chúng giờ đây sẵn sàng "tôn thờ" Kate theo cách mà họ từng làm với Công nương Diana. Duncan khẳng định, Công nương Kate đã đạt đến độ "chín" để chuẩn bị trở thành Hoàng hậu tương lai.

Trong khi đó Jenny Eclair, tiểu thuyết gia và nữ diễn viên nổi tiếng người Anh cho biết, Công nương Kate giờ đây đã hoàn toàn thay đổi và cô ấy đang "chiến đấu trở lại". Jenny Eclair khẳng định, bà mẹ 3 con đang "tuyên chiến" với em dâu và sẽ không để "Meghan chiến thắng gia đình Hoàng gia".

Trong một bài viết trên Independent, bà Jenny Eclair cho hay: "Có vẻ như Kate sẽ không cho phép bản thân, Hoàng tử William hay các con của cô ấy bị lấn át. Kate đang chống trả lại".

Liên tục phủ sóng truyền thông, Công nương Kate được khen có màn lột xác ngoạn mục, sẵn sàng tuyên chiến để không bị em dâu Meghan lấn át - Ảnh 2.

Công nương Kate không để chồng và các con bị Meghan lấn át

Kể từ sau cuộc phỏng vấn gây bão của nhà Sussex, Công nương Kate và chồng đã thay đổi rất nhiều trong cuộc sống cũng như nhiệm vụ hoàng gia của họ. Công nương Kate đã ghi điểm tuyệt đối trong tang lễ Hoàng tế Philip với những cử chỉ đầy tinh tế, giúp gia đình Hoàng gia xoa dịu nỗi đau, là cầu nối để các hoàng tử hàn gắn rạn nứt.

Nữ công tước xứ Cambridge cũng tích cực chia sẻ một loạt hình ảnh và video của gia đình nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới để cho công chúng hiểu rõ hơn về cuộc sống của họ. Bên cạnh đó, Công nương Kate và chồng cùng nhau ra mắt kênh YouTube của riêng họ, điều chưa từng thấy ở các thành viên cao cấp Hoàng gia Anh và nó đã ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Liên tục phủ sóng truyền thông, Công nương Kate được khen có màn lột xác ngoạn mục, sẵn sàng tuyên chiến để không bị em dâu Meghan lấn át - Ảnh 3.

Công nương Kate ghi điểm tuyệt đối trong tang lễ Hoàng tế Philip

Trong khi Meghan sắp xuất bản cuốn sách thiếu nhi đầu tay thì Công nương Kate cũng cho ra mắt cuốn sách ảnh Hold Still ghi lại những câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống của con người trong đại dịch Covid-19. Nó đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất nhì nước Anh ngay lập tức. Trong khi sách của Meghan chưa ra mắt thì đã nhận nhiều chỉ trích.

Theo bà Jenny, trong vài tháng qua, Kate đã trở nên tự tin, mạnh mẽ và cứng rắn hơn rất nhiều. Bà Jenny cho biết: "Kate đang chiếm thế thượng phong và cô ấy tuyệt vời hơn những gì mà mọi người nghĩ. Đây là lúc Kate tỏa sáng và thể hiện bản thân mình".

Liên tục phủ sóng truyền thông, Công nương Kate được khen có màn lột xác ngoạn mục, sẵn sàng tuyên chiến để không bị em dâu Meghan lấn át - Ảnh 4.

Công nương Kate và cuốn sách ảnh đầu tay

Nhiều người cho rằng, nhà Sussex thật sai lầm khi thực hiện cuộc phỏng vấn nhắm vào Hoàng gia Anh. Cặp đôi không thể khiến hoàng gia gục ngã mà trái lại càng làm cho các thành viên trở nên đoàn kết hơn với nhau và tìm cách vươn mình tỏa sáng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại