Công nương Kate lần đầu thừa nhận bị "kiệt sức" giữa đại dịch Covid-19 nhưng phản ứng của cộng đồng mạng mới bất ngờ

HỒNG NAM |

Lần đầu tiên Công nương Kate đã có những chia sẻ thẳng thắn về khó khăn và thách thức trong việc chăm sóc 3 người con giữa đại dịch Covid-19.

Vào ngày 28/1, Công nương Kate đã thực hiện một cuộc gọi video trực tuyến để trò chuyện với một số phụ huynh có con em học ở trường Roe Green ở Kingsbury, London. Tại đây, nàng dâu hoàng gia 39 tuổi đã thẳng thắn chia sẻ những thách thức khi chăm sóc 3 con trong thời gian giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19.

Trong cuộc thảo luận, một câu hỏi được đặt ra cho các phụ huynh là dùng một từ để mô tả cảm nhận của họ khi chăm sóc và dạy dỗ con cái trong đại dịch, Công nương Kate đã không ngần ngại chọn từ "Kiệt Sức" trong khi các phụ huynh khác là "Bận Rộn", "Thử Thách",... Giải thích về sự lựa chọn của mình, bà mẹ 3 con chia sẻ như sau:

"Tôi nghĩ trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta là những bậc cha mẹ bình thường nhưng trong đại dịch chúng ta phải đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Tôi đã trở thành thợ cắt tóc bất đắc dĩ cho các con, điều này khiến các con tôi đều cảm thấy kinh hãi mỗi khi phải ngồi cắt tóc. Chúng ta cũng trở thành một giáo viên đảm nhận nhiều hoạt động khác nhau và ai cũng phải cố gắng hết sức đảm đương mọi thứ. Chính vì vậy tôi cảm thấy kiệt sức".

Công nương Kate lần đầu thừa nhận bị kiệt sức giữa đại dịch Covid-19 nhưng phản ứng của cộng đồng mạng mới bất ngờ - Ảnh 1.

Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ trong cuộc trò chuyện với các bậc phụ huynh

Công nương Kate cũng nói với các bậc cha mẹ rằng đừng quên chăm sóc bản thân vì điều này rất quan trọng, giúp họ và gia đình vượt qua những thách thức của việc giãn cách xã hội. Bên cạnh đó, Nữ công tước xứ Cambridge chia sẻ rằng cô đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ chồng mình, Hoàng tử William. Bà mẹ 3 con đã ca ngợi chồng là chỗ dựa vững chắc cho cô để có thể vượt qua những khó khăn trong suốt thời gian vừa qua.

Khi được hỏi bản thân sẽ chấm cho mình mấy điểm trong việc chăm sóc con cái thì Công nương Kate chỉ khiêm tốn nhận 5 điểm còn những phụ huynh khác trong cuộc thảo luận đa phần chấm 8 điểm. Mặc dù vậy, mọi người đều cho rằng mình cần phải cải thiện bản thân và cố gắng hơn nữa khi đại dịch Covid-19 vẫn đang kéo dài.

Công nương Kate lần đầu thừa nhận bị kiệt sức giữa đại dịch Covid-19 nhưng phản ứng của cộng đồng mạng mới bất ngờ - Ảnh 2.

Nàng dâu hoàng gia thừa nhận cảm thấy kiệt sức khi phải chăm sóc 3 con giữa đại dịch Covid-19

Lời chia sẻ mới nhất của nàng dâu hoàng gia đã nhận những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Một số ý kiến cho rằng họ đồng cảm với bà mẹ 3 con về những khó khăn trong việc chăm sóc và dạy dỗ con cái trong thời đại dịch.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác thì cho rằng Công nương Kate đang đánh đồng mình với những bà mẹ bình thường khác trong khi cô được hỗ trợ rất nhiều từ bảo mẫu, vệ sĩ, trợ lý riêng... và không phải lo về vấn đề tài chính. Họ cho rằng nàng dâu hoàng gia có cuộc sống sung sướng hơn nhiều so với những bà mẹ khác đang phải gồng mình chiến đấu vừa lo kinh tế vừa chăm các con.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại