Top 5 bộ ảnh ấn tượng nhất Instagram trong tuần vừa qua

Minh Nguyệt |

Tất cả đều thật ấn tượng...

1.Cặp thức ăn Pantone

Được thực hiện bởi vị giám đốc nghệ thuật đến từ Minneapolis, David Schwen, bộ ảnh mang đến một góc nhìn mới mẻ và thú vị về các loại nguyên liệu thực phẩm như đậu, cà rốt, pho mát, …

 

Đặc biệt khi chúng được đặt ở cạnh nhau với qui mô và kích cỡ tương tự nhau. Chính sự khác biệt dù ít hay nhiều về màu sắc, cấu trúc cũng như hình dạng trên phông nền trắng đã trở thành điểm nhấn độc đáo của mỗi bức ảnh.

2.Tuần lễ Instagram

Một trong những bộ ảnh thu hút được nhiều sự chú ý trong tuần vừa qua chính là tập hợp của những bức ảnh ghi lại một số dấu ấn hoạt động tiêu biểu của Instagram được sử dụng để đăng tải trên các mặt báo nổi tiếng.

 

Có thể kể ra ở đây như thông tin Instagram đạt mức 100 triệu người sử dụng mỗi tháng xuất hiện ở tờ Fast Company, Instagram đến với Bắc Triều Tiên trên tờ ABC News, …

3.Cuộc đua xe chó kéo Iditarod

Cứ vào ngày thứ 7 đầu tiên của mỗi tháng 3 hàng năm, xấp xỉ 50 người điều khiển xe chó kéo và đội của mình lại tập hợp ở Anchorage, Alaska để tham gia cuộc thi xe chó kéo Iditarod. Bộ ảnh đã minh họa một cách hết sức sinh động chặng đua kéo dài tới hơn 1.100 dặm dọc theo Alaska bắt đầu từ phía nam của Anchorage và kết thúc ở thành phố Nome.

 

Kỉ lục hiện tại của cuộc thi được xác lập vào năm ngoái với thời gian hoàn thành là 8 ngày, 19 giờ và 46 phút. Với mức độ thời tiết khắc nghiệt ở Alaska, đa phần những người tham gia phải mất tới 15 ngày.

4.TimeSquare “Heartwalk”

Mới đây tại quảng trường Thời Đại ở New York, công ty Situ Studio đã cho lập nên một mô hình kiến trúc bằng gỗ có hình trái tim với nguyên liệu xuất phát từ các đồ vật bị phá hủy do cơn bão nhiệt đới Sandy.

 

Nhóm thiết kế và xây dựng đã kết hợp với Instagram nhằm quảng bá hình ảnh của công trình kiến trúc có một không hai này.  Dự kiến, trái tim bằng gỗ độc đáo này sẽ tiếp tục được đặt tại quảng trường thời đại cho tới hết ngày chủ nhật, mồng 10 tháng 3.

5.Trung tâm bảo tồn khỉ Tarsier ở Philippine

Được lập ra tại vùng Corella, tỉnh Bohol bởi tổ chức bảo vệ khỉ Tarsier Philippine, khu bảo tồn hoạt động với mục đích chăm sóc và phát triển loài khỉ lùn Tarsier vốn đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Mặc dù vậy, du khách tới đây vẫn sẽ có được cơ hội tiếp cận gần hơn với giống khỉ dễ thương này, qua đó học được thêm nhiều điều về tập tính và cách hoạt động của chúng.

 

Vốn xuất hiện trên trái đất từ 45 triệu năm trước, số lượng của một trong những giống khỉ nhỏ nhất thế giới này đã sụt giảm nghiêm trọng vào những năm 60 của thế kỉ trước do thuốc trừ sâu, săn bắn và môi trường sống bị hủy hoại.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại