Polaroid sẽ sản xuất máy ảnh... Instagram

Chiếc máy ảnh "ăn theo" Instagram này sẽ được sản xuất bởi Polaroid và bán ra thị trường vào Quý I năm 2014.

Những người hâm mộ  muốn tới gần với ứng này hơn giờ đây sẽ nhận được sự trợ giúp từ Polaroid, một chiếc máy ảnh "ăn theo" Instagram cực độc mang mác Polaroid sẽ ra mắt vào Quý I năm 2014, chiếc máy ảnh này có thể sử dụng filter của Instagram sau đó chia sẻ hình ảnh vừa chụp lên mạng xã hội Facebook hoặc in ảnh ra theo phong cách Polaroid.

Thiết kế của Socialmatic với các đường nét giống hệt logo ứng dụng Instagram.

Hiện tại mỗi tháng có tới hơn 100 triệu người sử dụng Instagram. Không giống các ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp, Instagram dễ dùng và biến mọi bức ảnh bình thường trở thành những tấm hình phong cách "retro" đồng thời là khả năng chia sẻ lên các mạng xã hội chỉ với một nút bấm.

Chiếc máy ảnh Instagram mang tên Polaroid Socialmatic Camera sẽ là phiên bản Instagram ngoài đời thực, mặc dù chưa được xuất hiện nhưng những ý tưởng về Socialmatic đã xuất hiện từ rất lâu trên Internet. Chiếc máy ảnh này sẽ sở hữu đèn flash LED, màn hình cảm ứng, ống kính zoom quang học, dung lượng bộ nhớ 16GB kèm theo đó là kết nối Wi-Fi, Bluetooth cũng như một máy in ảnh riêng được tích hợp bên trong.

Được trang bị màn hình cảm ứng, kết nối Internet cùng khả năng in ảnh trực tiếp, Socialmatic sẽ là một chiếc máy ảnh hấp dẫn với bất kì ai.

Với sự ra đời của Socialmatic, chắc chắn những người dùng ứng dụng Instagram sẽ có thêm được rất nhiều trải nghiệm mới trong việc chụp/chia sẻ ảnh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại