Top 5 bộ ảnh hot nhất trên Instagram trong tuần vừa qua

Sam |

Tổng hợp những bức ảnh thu hút nhiều lượt xem nhất tại Instagram Blog.

1. "Hãy dựa vào đây "

Dựa theo chủ đề được lựa chọn từ đầu tuần của Instagram Blog, cộng đồng người sử dụng lại tiếp tục thực hiện các bộ ảnh với nội dung liên quan và đăng tải lên. Như các bạn có thể thấy, bất cứ nhân vật nào xuất hiện trong khung cảnh của bức ảnh đều đang tạo dáng dựa theo cái cây hay sự vật bên cạnh mình.

 
 

Đây thực sự là một bức ảnh vừa lạ lẫm vừa ấn tượng và phần nào gợi cho chúng ta sự tương đồng với bộ ảnh bay gây suốt cách đây vừa đúng một tuần.

2.Ngày ở Bắc Triều Tiên

Không phải ngày nào bạn cũng có được cơ hội ngắm nhìn cuộc sống đang diễn ra ở Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên và nhất là các bức ảnh được chụp đăng tải trực tiếp từ đây nữa. David Guttenfelder, tác giả của bộ ảnh đã thực hiện chúng thời gian đến công tác tại Bắc triều Tiên.

 
 

Anh chia sẻ: “Là một trong những nhiếp ảnh gia hiếm hoi có dịp được đến với đất nước này, tôi cảm thấy mình có một trách nhiệm lớn lao khi chia sẻ mọi thứ mình được thấy ở mức độ chi tiết nhất có thể.”

3.Đèn lồng giấy kết thúc Tết Nguyên Đán

Ngày 15 âm lịch, rằm tháng giêng hay còn có tên gọi khác là Tết Thượng Nguyên, các quốc gia trên khắp Châu Á đã có như hoạt động đánh dấu sự kết thúc của Tết Nguyên Đán bằng lễ hội đèn lồng giấy.

 
 

Được thực hiện tại các nước như Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Singapore, Nhật Bản và Việt Nam, bộ ảnh đã cho chúng ta cái nhìn đa dạng và sống động về rất nhiều loại đèn lồng được tạo ra với ý nghĩa để năm cũ qua đi và cháo đón những điều tốt đẹp trong năm mới.

4.Qui trình tái chế đồ gỗ

Tại trung tâm quận Brooklyn, New York, cô giá trẻ Ariele Alasko đã cho mọi người thấy cách mình tạo ra đồ đạc nội thất trong nhà từ các loại nguyện liệu gỗ cũ. Vốn là một người có thích tự thiết kế các loại đồ đạc trong nhà, Ariele không ngần ngại chia sẻ cách mình tạo ra chúng thông qua bộ ảnh mới nhất trên Instagram.

 
 

Như các bạn có thể thấy, dù được làm thủ công bằng tay song những đồ vật bằng gỗ được cô gái này làm ra đều trông rất lạ mắt và có tính thẩm mỹ rất cao.

5.Instagram ngày nay

Dù chỉ mới đi vào hoạt động chính thức trong vòng chưa đầy 3 năm, thế nhưng Instagram đã nhanh chóng phát triển và nhanh chóng trở thành cộng đồng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn hàng đầu trên thế giới.

 

Với ước tính lên tới 100 triệu lượt người sử dụng mỗi tháng, đội ngũ nhân sự đứng sau tại San Francisco đã cho đăng tải một số bức ảnh để kỉ niệm sự kiện đáng nhớ đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Instagram

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại