Instagram cán mốc 90 triệu người dùng và 40 triệu hình ảnh/ngày

Kiều Oanh |

Những con số ấn tượng cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của Instagram thời gian gần đây.

Khi Instagram thay đổi ToS vào tháng trước, nhiều người hiểu sai ý định của trang web này. Họ tin rằng sự thay đổi sẽ cho phép Instagram bán hình ảnh của bạn cho quảng cáo để có một khoản thu. Sự ồn ào quá lớn buộc Instagram nhanh chóng thay đổi ToS lại một lần nữa để thoát khỏi những phân đoạn bị lỗi.

Vào lúc đó, tờ New York Post báo cáo rằng số lượng thuê bao Instagram đã giảm xuống trong kỳ nghỉ Giáng sinh từ 16,4 triệu đến 12,5 triệu. Nó như là một phản ứng dữ dội từ người sử dụng với sự thay đổi ToS.

 

Tuy nhiên, những con số hóa ra lại vạch ra một hướng đi mới cho trang web này. Instagram đã công bố rằng hiện nó đã đạt mức 90 triệu người sử dụng và 40 triệu hình ảnh tuyệt vời được thêm vào trang web mỗi ngày. Và trang web nhận được 8500 lượt like và 1.000 ý kiến comment mỗi giây.

 

Người đồng sáng lập trang web, Kevin Systrom nói rằng Instagram sẽ tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Ông cho biết: "Instagram sẽ tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng rất mạnh mẽ trên khắp thế giới. Với những cải tiến về sản phẩm và tính quốc tế đã được thực hiện, chúng tôi có thể vui mừng đón nhận sự hưởng ứng của người sử dụng trên toàn cầu.”

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại