Microsoft chính thức gỡ biển hiệu "Nokia" tại Việt Nam

Theo tinhhinh.vn |

Microsoft ra mắt phiên bản Lumia 630 chạy Windows Phone 8.1 và cũng đổi tên văn phòng của Nokia tại TP.HCM thành Microsoft Devices Việt Nam.

Theo tiết lộ mới nhất từ phía Microsoft, không có nhiều thay đổi về nhân sự ở Việt Nam khi mảng di động của Nokia thuộc về gã khổng lồ phần mềm. Ông Vinod Muralidharan, nguyên Tổng giám đốc Nokia Đông Dương trước đây vẫn đảm nhiệm vị trí điều hành cũ, chỉ thay tên cơ quan thành Microsoft Devices Việt Nam.

Ông Vinod Muralidharan cho biết, ngày đổi thành tên Microsoft Devices Việt Nam cũng là ngày tròn một năm ông đến nhậm chức đại diện Nokia.

Ông Vinod Muralidharan, Nguyên Tổng Giám đốc Nokia Đông Dương nay điều hành Microsoft Devices Việt Nam
Ông Vinod Muralidharan, Nguyên Tổng Giám đốc Nokia Đông Dương nay điều hành Microsoft Devices Việt Nam

Trong ngày ra mắt phiên bản Lumia 630 chạy Windows Phone 8.1 đầu tiên, ông Vinod Muralidharan cũng cho biết, dòng Windows Phone hiện tại đang phát triển mạnh mẽ và chiếm tới 26% thị phần smartphone tại Việt Nam.

Cùng với sự thay đổi của tên Nokia cũ thành Microsoft Devices Việt Nam, ông Vinod Muralidharan kì vọng sự có mặt của Lumia 630 tại Việt Nam sẽ tạo ra một bước đột phá mới.

Sau sự thay đổi này, trước mắt văn phòng Microsoft Devices Việt Nam sẽ duy trì hoạt động và kinh doanh tương tự Nokia trước đây.

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại