Sau X và X+, Nokia XL ra mắt với giá hơn 3 triệu đồng

Với màn hình lớn cùng cấu hình nổi trội hơn nhiều so với Nokia X và Nokia X+, Nokia XL đang được hy vọng sẽ gỡ gạc được doanh số tệ hại của 2 sản phẩm này.

Nokia XL là một trong bộ 3 mẫu smartphone chạy Android được Nokia giới thiệu hồi đầu năm 2014. Đây cũng là thiết bị được chú ý nhiều nhất trong bộ 3 sản phẩm này nhờ việc sở hữu một màn hình cảm ứng cỡ lớn cùng với cấu hình phần cứng có phần nổi trội hơn so với 2 thiết bị còn lại. Tuy nhiên, dù Nokia X đã cập bến thị trường Việt Nam được một thời gian nhưng phải đến ngày hôm nay chúng ta mới nghe thấy những tin tức đầu tiên về giá bán của sản phẩm này.

Giá của Nokia XL tại Việt Nam chỉ ở mức hơn 3 triệu đồng

 

Theo đó, trên Website bán hàng của hệ thống CellphoneS, dù vẫn chưa chính thức có hàng ở Việt Nam nhưng giá bán của Nokia XL cũng đã được đơn vị này dự kiến ở mức 3.3 triệu đồng. Với mức giá này, có thể thấy giá bán ra của Nokia XL không có sự chênh lệch đáng kể so với Nokia X (2.45 triệu đồng) và Nokia X+ (2.75 triệu đồng).

 

Giá của Nokia XL tại Việt Nam chỉ ở mức hơn 3 triệu đồng

Về mặt cấu hình, Nokia XL được trang bị một màn hình cảm ứng cỡ lớn với kích thước 5 inch, độ phân giải 480*800 pixel. Máy sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon S4 MS M8 225 lõi kép 1 GHz, cùng với đó là bộ nhớ RAM 768MB, dung lượng bộ nhơ trong 4GB, Camera chính 5 Mpx và pin với dung lượng 2.000 mAh.

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại