Galaxy Note 3 giảm giá sâu nhưng chưa gây sốt

Giá Galaxy Note 3 chính hãng vừa được điều chỉnh giảm gần 1 triệu đồng. Đây đã là lần giảm giá thứ 3 của mẫu điện thoại này trong 2 tháng vừa qua.

Trong 1-2 tháng trở lại đây, Galaxy Note 3 đang là sản phẩm chứng kiến sự biến động về giá thường xuyên nhất trên thị trường. Từ mức 16.99 triệu đồng cho một sản phẩm chính hãng, Galaxy Note 3 đã trải qua 2 lần điều chỉnh giá với mức giảm lần lượt là 200 nghìn đồng và 900 nghìn đồng, xuống chỉ còn ở mức 15.9 triệu đồng.

Giá Galaxy Note 3 tiếp tục giảm sâu, vẫn chưa đủ tạo nên cơn sốt

Và trong ngày hôm nay, mẫu điện thoại cao cấp đến từ Samsung lại chứng kiến một đợt giảm giá thứ 3 với mức giảm được giữ tương tự là 0.9 triệu đồng. Với mức giảm này, giá bán của Note 3 giờ đây đang được giữ ở mức 14.99 triệu đồng.

Giá Galaxy Note 3 tiếp tục giảm sâu, vẫn chưa đủ tạo nên cơn sốt

Đây là một phần trong động thái nhằm kích cầu thị trường của phía Samsung Việt Nam, nhất là khi rất nhiều những mẫu sản phẩm cao cấp khác vừa được các hãng điện thoại lớn cho ra mắt. Tuy nhiên, với mức giảm nhỏ giọt như hiện nay, thật khó để Note 3 có thể tạo nên một ấn tượng mạnh về giá đối với người tiêu dùng chứ chưa nói đến việc tạo ra một cơn sốt mới. Bên cạnh đó, với việc những chiếc LG G3 bản xách tay đang ồ ạt đổ bộ thị trường Việt Nam với mức giá vô cùng hợp lý, Samsung chắc chắn sẽ vấp phải một rào cản rất lớn trong nỗ lực tiêu thụ phần còn lại của lô hàng Note 3 trước khi tung ra Note 4 vào tháng 9 này.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại