Galaxy S5 Prime: Sẽ "gây bão" với mức giá cực rẻ, chỉ 7,5 triệu?

Samsung Galaxy S5 Prime không chỉ trang bị cấu hình khủng, mà máy còn sở hữu một mức giá cực kỳ phải chăng.

Thông tin ‘nóng hổi’ này xuất hiện trong một tài liệu tại Ấn Độ, rằng mẫu sản phẩm có model SM-G906 đã cập bến tại sân bay Delhi. Đây được cho là phiên bản đang trong quá trình thử nghiệm và đánh giá .

Khó tin với mức giá ‘rẻ’ đến kinh ngạc của Galaxy S5 Prime

Tài liệu có ghi rõ, Galaxy S5 Prime có mức giá 21.245 Rupi tại Ấn Độ (khoảng 7.5 triệu đồng). Tuy nhiên trong một tài liệu liên quan có dính dán đến mẫu máy Moto E, mức giá đưa ra là 137USD, gần như tương đương với giá bán lẻ 129USD, vì vậy chúng ta đều có quyền hy vọng giá thành S5 Prime tại Ấn Độ gần như tương đương với giá chính thức của Samsung.

Khó tin với mức giá ‘rẻ’ đến kinh ngạc của Galaxy S5 Prime

Galaxy S5 Prime sẽ là phiên bản ‘cấp cao’ kế tiếp của Samsung với chất liệu hoàn thiện tốt hơn, phần viền và vỏ mặt sau bằng kim loại. S5 Prime trang bị màn hình 5.2 inch, độ phân giải QHD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 805 4 nhân tốc độ 2.5GHz, đồ họa Adreno 420, 3GB RAM, hỗ trợ khả năng download với tốc độ lên đến 225Mbps.

Về thiết kế, S5 Prime sẽ không có nhiều đổi khác so với S5 phiên bản thông thường. Thời điểm ra mắt dự kiến sẽ vào tháng sau, nhưng với mức giá ‘rẻ’ bất ngờ tại Ấn Độ có lẽ phải cần nhiều thông tin xác thực hơn, vì đây mới chỉ là mẫu máy đang được thử nghiệm.

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại