"Đại gia" Samsung trình làng "TV lõm" giá cả trăm triệu

Hãng điện tử Samsung Việt Nam vừa chính thức giới thiệu chiếc TV màn hình cong với độ phân giải 4k (Ultra HD hay UHD) tại thị trường trong nước.

Hãng điện tử Samsung Việt Nam vừa chính thức giới thiệu chiếc TV màn hình cong với độ phân giải 4k (Ultra HD hay UHD) tại thị trường trong nước. Dù không phải là hãng đầu tiên mang TV màn hình cong lõm về Việt Nam nhưng Samsung là đơn vị đầu tiên có

Với sản phẩm TV cong, các hãng sản xuất đều cố gắng nói về những lợi thế góc nhìn của nó so với TV phẳng đã quá phổ biến. Vì cong lõm theo hướng người ngồi xem nên khoảng cách từ mọi vị trí trên panel hiển thị tới mắt người đều bằng nhau, điều này giúp mang lại cảm giác hình ảnh có chiều sâu hơn, góc nhìn rộng hơn. Với bán kính cong 4,2m (4200R) thì HU9000 là mẫu TV có độ cong lớn nhất trên thị trường. Khi ghép 3 hay nhiều TV cong lại với nhau còn mang tới trải nghiệm xem hình tuyệt vời hơn và độ cong cũng sẽ tăng lên.

TV cong HU9000 của Samsung sẽ được tích hợp các tính năng, công nghệ tiên tiến như Auto Depth Enhancer tăng độ sâu hình ảnh, PurColor tinh chỉnh màu sắc chân thực, UHD Dimming làm các chi tiết màu đen trở nên đen tuyền hay UHD Upscaling giúp nâng nội dung lên gần tới độ phân giải UHD.

TV mới cũng có bộ Evolution Kit để nâng cấp công nghệ mà không cần phải mua mới TV. Với những người yêu thích bóng đá, Samsung còn tích hợp sẵn một chế độ Soccer Mode trên HU9000 nhằm điều chỉnh âm thanh và hình ảnh tối ưu cho những trận đấu bóng đá.

Một rào cản với độ phân giải UHD đó là nội dung chưa nhiều nhưng Samsung cho biết rằng họ đang hợp tác với nhiều nhà sản xuất nội dung để đưa ra nhiều nội dung UHD cho người xem hơn nữa. Các đối tác của Samsung bao gồm cả đài truyền hình, nhà cung cấp nội dung số và thậm chí là các hãng sản xuất phim Hollywood. Được biết, HU9000 sẽ có ba model bán ra tại Việt Nam bao gồm 55", 65" và 78". Hai model đầu tiên sẽ bán ra từ 19/4 với giá 80 triệu, 100 triệu trong khi model 78" sẽ bán ra sau đó.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại