Apple lại gây sốc khi bán iPad mini Retina giá 7 triệu đồng

Với những fan hâm mộ của Apple nhưng lại không có một túi tiền rủng rỉnh, mức giá tối thiểu lên đến 399 đô la Mỹ cho một chiếc iPad mini Retina có thể khiến những người đau đầu.

Với những fan hâm mộ của Apple nhưng lại không có trong tay một túi tiền rủng rỉnh, mức giá tối thiểu lên đến 399 đô la Mỹ cho một chiếc iPad mini Retina có thể khiến những người này trở nên đau đầu. Tuy nhiên, với việc Apple vừa chấp nhận bán ra những chiếc iPad mini Retina hàng Refurbish, giá bán của mẫu máy tính bảng này đã trở nên mềm hơn rất nhiều. Theo đó, trong vài ngày trở lại đây, những chiếc iPad mini Retina bản 16 GB only WiFi đầu tiên đã bắt đầu được bán ra với giá 339 đô la Mỹ, tức là chỉ xấp xỉ 7 triệu đồng.

Giá iPad mini Retina sẽ chỉ còn ở mức khoảng 7 triệu đồng

Với các phiên bản có bộ nhớ cao hơn, mức giá của hàng Refurbished cũng được điều chỉnh giảm xuống khoảng 15% so với hàng mới. Theo đó, một chiếc iPad mini Retina 32 GB only WiFi có giá 419 đô la, trong khi một chiếc máy tương tự bản 64 GB sẽ chỉ có giá 509 đô la Mỹ. Với mức giá khá tốt của những chiếc máy Refurbished (mẫu máy dù đã qua sử dụng nhưng vẫn được kiểm định lại và chứng nhận bởi Apple), những người tiêu dùng sẽ có thêm một sự lựa chọn hợp lý trong việc tìm mua chiếc tablet phù hợp với bản thân mình.

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại