Công nghệ "Made in Vietnam" gây ấn tượng tại thị trường quốc tế

VTV Digital |

Giải pháp camera an ninh của FPT Camera đã nhận được những lời đánh giá tích cực tại triển lãm 5G/IoT Service Expo ở Nhật Bản.

Tại triển lãm 5G/IoT Service Expo, FPT Camera đã mang đến thông điệp về tương lai của các giải pháp giám sát an ninh thông minh, thông qua việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất như điện toán đám mây (Cloud) và trí tuệ nhân tạo (AI), giúp việc giám sát, lưu trữ và quản lý dữ liệu từ camera một cách hiệu quả, linh hoạt và an toàn hơn.

Hai sản phẩm FPT Camera mang đến triển lãm là Camera IQ2 và Camera IQ2S. Các dòng camera của FPT được trang bị các tính năng nhận diện, cảnh báo thông minh AI: nhận diện, phân biệt chuyển động của con người, khoanh vùng cảnh báo, thông báo kèm hình ảnh nâng cao trải nghiệm sử dụng; từ đó, giúp đưa ra cảnh báo từ camera một cách chính xác, đúng mục đích và loại bỏ cảnh báo không mong muốn.

Ngoài ra, toàn bộ dữ liệu được lưu trữ khép kín trên Cloud Server với Data Center của FPT chuẩn Tier III quốc tế đảm bảo tính an toàn và bảo mật dữ liệu cao. Đối với doanh nghiệp, ứng dụng quản trị đa nền tảng eFPT Camera là một giải pháp hữu ích hỗ trợ giám sát từ xa, quản lý tập trung đa điểm và phân quyền theo chức năng theo từng mô hình vận hành của doanh nghiệp.

Chị Nguyễn Thị Anh Đào - Phó Giám đốc FPT Camera - cho biết: "Việc đưa giải pháp camera an ninh của FPT Camera ra triển lãm là một bước đầu tiên trong chiến lược dài hạn của FPT Telecom - chiến lược vươn ra thị trường quốc tế".

Đối với doanh nghiệp, ứng dụng quản trị đa nền tảng eFPT Camera là một giải pháp hữu ích hỗ trợ giám sát từ xa, quản lý tập trung đa điểm và phân quyền theo chức năng theo từng mô hình vận hành của doanh nghiệp.

Anh Wangxu (Trung Quốc) chia sẻ: "Theo cảm nhận trực quan của tôi thì camera được thiết kế rất đẹp. Về tính năng, thiết bị tích hợp AI và dùng được cả Cloud Service nên tôi nghĩ đây là sản phẩm đáng tin cậy".

5G/IoT Service Expo là triển lãm nổi bật nằm trong tuần lễ truyền thông quảng bá thường niên diễn ra tại Nhật Bản. Triển lãm quy tụ gần 200 công ty tham gia triển lãm với các sản phẩm, giải pháp về 5G/IoT, truyền thông thị giác, công nghệ 4K/8K. Đây là bệ phóng rất lớn để tăng hạng cho sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trên bảng xếp hạng thế giới, để từ đó sản phẩm công nghệ Việt Nam khẳng định uy tín và vị thế ngày càng cao trên trường quốc tế.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại