Con trai Hoài Linh bất ngờ xuất hiện khiến Trường Giang dè chừng: "Anh ơi, có gì đừng chửi em"

Tùng Ninh |

"Lần đầu tiên lên sóng truyền hình, tôi hồi hộp quá, tim đập thình thịch" - Thành Vinh cho biết.

Tối ngày 14/4 vừa qua, tập 4 chương trình Nhanh như chớp mùa hai đã lên sóng với sự tham gia đặc biệt của Thành Vinh (con trai danh hài Hoài Linh), cùng một số ca sĩ, diễn viên như Trương Thế Vinh, Song Luân Hansara…

Đây cũng là lần đầu tiên Thành Vinh xuất hiện trên sóng truyền hình. Từ trước đến nay, anh hầu như không xuất hiện và không tham gia bất cứ hoạt động showbiz nào.

Đứng trước con trai Hoài Linh, Trường Giang dè chừng, kiêng nể nói: "Anh ơi, có gì đừng chửi em"

Vì chương trình tuần này có sự xuất hiện của con trai Hoài Linh nên Trường Giang khá hào hứng. Vừa vào đầu, anh đã giới thiệu:

Con trai Hoài Linh bất ngờ xuất hiện khiến Trường Giang dè chừng: Anh ơi, có gì đừng chửi em - Ảnh 1.

"Xin giới thiệu với mọi người, hôm nay chương trình có sự tham gia đặc biệt của con trai anh Hoài Linh là Thành Vinh. Hiện tại, Vinh đang là kĩ sư sửa chữa máy bay chứ không tham gia showbiz".

Sau đó, anh kể tiếp về quá trình tham gia gameshow của Thành Vinh và nhấn mạnh rằng, dù là con trai Hoài Linh thì vẫn được đối xử như mọi người bình thường:

"Thành Vinh hôm trước có gọi điện cho tôi, hỏi rằng: Chú ơi, làm sao để  có thể tham gia game show truyền hình?

Tôi mới nói: "Ủa, ba con đâu có thích con tham gia showbiz?". Nhưng Thành Vinh nói luôn rằng: "Ba tôi không muốn tôi tham gia showbiz nhưng tôi thích chương trình này và muốn tham gia".

Sau đó, cũng giống như mọi người, dù là con trai Hoài Linh, Thành Vinh vẫn phải vượt qua vòng casting như bình thường, thì mới được đứng ở đây".

Con trai Hoài Linh bất ngờ xuất hiện khiến Trường Giang dè chừng: Anh ơi, có gì đừng chửi em - Ảnh 3.

Tuy vậy, đứng trước Thành Vinh, Trường Giang vẫn phải dè chừng và xin Hoài Linh trước. Anh nói: "Anh ơi, có gì đừng chửi em!".

Con trai Hoài Linh bất ngờ xuất hiện khiến Trường Giang dè chừng: Anh ơi, có gì đừng chửi em - Ảnh 4.

Thành Vinh tuy lần đầu lên sóng truyền hình, nhưng khá tự tin và biểt ăn nói. Anh tự nói về mình:

"Ở đây ai cũng là diễn viên, ca sĩ. Tôi thì không phải diễn viên, ca sĩ nên tham gia game show với tư cách bạn của diễn viên, ca sĩ. Lần đầu tiên lên sóng truyền hình, tôi hồi hộp quá, tim đập thình thịch.

Bây giờ, tôi phải kêu Hari Won là cô, Trường Giang là chú".

Hari Won nghe vậy mới tỏ ra hơi sượng người và nói: "Bạn này mà lên chơi là tôi đọc câu hỏi thật nhanh. Ai chơi tôi, tôi chơi lại".

Là một kĩ sư máy bay, nhưng Thành Vinh có kiến thức khá rộng và trả lời đúng liên tiếp 7 câu của chương trình. Anh là người trả lời đúng liên tiếp nhiều câu nhất trong tuần này.

Ngoài ra, Thành Vinh cũng được khen là khiêm tốn, điềm đạm giống Hoài Linh và khiến người xem thích thú.

Trong lúc chơi, Thành Vinh có thú nhận: "Xưa học ngu văn quá" khi đối diện với câu hỏi: "Trong câu "phận gái 12 bến nước", người phụ nữ được ví như bến đò, chiếc đò hay người lái đò?".

Hansara bị chỉ trích nặng nề vì "vô duyên" trên sóng truyền hình

Dù không phải lần đầu tiên tham gia game show truyền hình, nhưng Hansara dường như vẫn chưa kiểm soát được ngôn ngữ và hành động của bản thân. Chính sự tự nhiên quá mức đã khiến cô nàng bị khán giả chỉ trích một cách nặng nề.

Con trai Hoài Linh bất ngờ xuất hiện khiến Trường Giang dè chừng: Anh ơi, có gì đừng chửi em - Ảnh 5.

Chẳng hạn, khi Trường Giang hỏi "Lâm nào hay livestream?", Hansara trả lời thành Dương Thế Lâm (một nhân vật chưa bao giờ xuất hiện). Tới lúc Trường Giang nói là Lê Dương Bảo Lâm thì Hansara lại ngơ ngác nói: "Không biết đó là ai".

Đến câu hỏi "Lâm nào mê bắt bóng?", Hansara cũng không trả lời được.

Đặc biệt, ở câu: "Ngoài những người nhiều chuyện, ai là người thích thêm mắm dặm muối?", Hansara đã trả lời kém duyên là: "Thích thêm mắm dặm muối là Trường Giang".

Con trai Hoài Linh bất ngờ xuất hiện khiến Trường Giang dè chừng: Anh ơi, có gì đừng chửi em - Ảnh 6.

Cô cũng là người trả lời được ít câu hỏi nhất chương trình tuần này và thường xuyên tranh cãi, bắt bẻ MC.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại