Con trai bà Tân sau khi bị dân mạng tố “bốc phét” liền ngầm có động thái sửa đổi trong vlog mới, nhưng liệu có trót lọt?

THANH PHONG |

Clip mang tính giải trí là chủ yếu nhưng dân mạng vẫn khá khắt khe với Hưng Vlog.

Sau đợt lùm xùm liên hoàn cuối 2020, Hưng Vlog đã trở lại với nhịp sản xuất video đều đặn. Nội dung tuy có đa dạng hơn nhưng vẫn bị đánh giá là thiếu tính bổ ích, chỉ đơn thuần giải trí. Thậm chí, một số vlog của Hưng vẫn khiến người xem chê trách do dàn dựng vô lý.

Lần gần nhất, trong vlog nướng chân gà trả đũa “trẻ trâu” khinh thường, con trai Bà Tân Vlog bị dân mạng chỉ ra đã “bốc phét” số lượng quá đà. Dù tuyên bố 100 chiếc nhưng "đếm vội cũng chỉ có khoảng 50 chiếc chân gà mà thôi" .

Con trai bà Tân sau khi bị dân mạng tố “bốc phét” liền ngầm có động thái sửa đổi trong vlog mới, nhưng liệu có trót lọt? - Ảnh 1.

Đếm sương sương dân mạng cũng nhận ra số lượng chân gà ít hơn 100

Tiếp nối nội dung “bị trẻ trâu khinh thường”, Hưng Vlog thực hiện clip mới nhất với nguyên liệu là cánh gà. Lần này cũng là số lượng 100, nhưng có vẻ như sau lần trước, Hưng đã rút kinh nghiệm và chuẩn bị chỉn chu hơn.

Con trai bà Tân sau khi bị dân mạng tố “bốc phét” liền ngầm có động thái sửa đổi trong vlog mới, nhưng liệu có trót lọt? - Ảnh 2.

Clip được đăng tải trên kênh phụ Hưng Troll

Có người cho rằng Hưng đã đọc được các bình luận lần trước nên “rút kinh nghiệm”. Từ đầu clip, anh đã khẳng định số lượng 100 cái cánh gà với vẻ mặt rất tự tin, khay gà sống trông cũng rất đầy đặn.

Con trai bà Tân sau khi bị dân mạng tố “bốc phét” liền ngầm có động thái sửa đổi trong vlog mới, nhưng liệu có trót lọt? - Ảnh 3.

Sau đó khi nướng, Hưng Vlog lại chỉ nhắc lại là “rất nhiều cánh gà” chứ không nói chính xác số lượng như ban đầu

Con trai bà Tân sau khi bị dân mạng tố “bốc phét” liền ngầm có động thái sửa đổi trong vlog mới, nhưng liệu có trót lọt? - Ảnh 4.

Tuy vậy trong quá trình nướng, người xem có thể thấy rõ lần này Hưng đã chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, cánh gà phải chia làm hai mẻ nướng mới xuể, trông “khá chuẩn” số lượng 100

Con trai bà Tân sau khi bị dân mạng tố “bốc phét” liền ngầm có động thái sửa đổi trong vlog mới, nhưng liệu có trót lọt? - Ảnh 5.

Toàn bộ số cánh gà sau khi nướng xong

Dưới phần bình luận, nhiều người để ý tới sự ngầm sửa đổi của Hưng trong clip mới. Tuy không có ai đếm lại chính xác số lượng cánh gà nhưng độ thuyết phục vẫn cao hơn lần trước.

Nguồn: YouTube nhân vật

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại