Con gái và tình đồng tính cùng đường về "ăn bám" mẹ, Thành Long ở đâu?

Tú Oanh |

Sau khi rời Canada về Hong Kong, con gái Thành Long và bạn đời đồng tính hơn 12 tuổi bị đuổi khỏi nhà trọ vì hết tiền, phải sống nhờ nhà mẹ.

Mới đây, cánh săn tin bắt gặp tình cũ Thành Long - Ngô Ỷ Lợi tại một cửa hàng bán đồ tạp hóa ở khu Tây Tứ Hoàn. Hoa hậu 45 tuổi mua ít đồ tại đây trước khi rẽ vào tiệm thuốc và về nhà.

Khi được hỏi về con gái Ngô Trác Lâm, như thường lệ Ngô Ỷ Lợi lảng tránh, rồi cố thoát khỏi vòng vây ký giả.

Con gái và tình đồng tính cùng đường về ăn bám mẹ, Thành Long ở đâu? - Ảnh 1.

Ngô Ỷ Lợi được bắt gặp đi mua đồ vào ngày 15/12.

Vài ngày trước đó, Ngô Ỷ Lợi cũng xuất hiện tại một khu trọ tồi tàn ở Hong Kong để “giải cứu” con gái Ngô Trác Lâm và con dâu Andi, vì hai người này không có tiền trả chủ nhà, bị đuổi ra đường và thậm chí có cả cảnh sát can thiệp.

Chiều tối ngày 14/12, ba mẹ con Ngô Ỷ Lợi cùng tới ngân hàng, được cho là chuyển tiền cho chủ nhà trọ.

Được biết, sau khi về Hong Kong, con gái 19 tuổi của Thành Long và bạn gái thuê một căn nhà trọ với giá 2000 nhân dân tệ (khoảng 7 triệu đồng)/tháng, được chia thành từng đợt 450 nhân dân tệ (1,5 triệu đồng).

Tuy nhiên, cặp đôi nhanh chóng bị đuổi vì trong người Ngô Trác Lâm chỉ còn 20 nhân dân tệ (khoảng 70.000 đồng).

Con gái và tình đồng tính cùng đường về ăn bám mẹ, Thành Long ở đâu? - Ảnh 2.

Ngô Trác Lâm và bạn đời đồng tính ở trọ trong khu tồi tàn nhưng vẫn không đủ tiền trả.

Con gái và tình đồng tính cùng đường về ăn bám mẹ, Thành Long ở đâu? - Ảnh 3.

Ngô Ỷ Lợi phải đến "giải cứu".

Hiện tại, Ngô Trác Lâm và bạn đời đồng tính hơn 12 tuổi đang ở nhờ nhà mẹ, không hề ra khỏi nhà, các nhu yếu phẩm đều do Ngô Ỷ Lợi đích thân “phục vụ”.

Câu chuyện về mẹ con tình cũ Thành Long đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng Hong Kong. Nhiều người nhận xét, Hoa hậu châu Á 1990 đang trả giá cho quyết định sai lầm ngày xưa.

Theo đó, Ngô Ỷ Lợi cố tình mang bầu để đòi hỏi trách nhiệm từ Thành Long dù ông không muốn.

Sau khi bị bỏ rơi, cô vẫn giữ cái thai, nuôi dưỡng đứa trẻ khôn lớn. Đáng tiếc, Ngô Trác Lâm lại không khiến cô “nở mày nở mặt”, mà còn gây nhiều rắc rối, đến giờ lại đưa cả 'vợ' về “ăn bám” mẹ.

Một số lại bày tỏ sự thương cảm đối với cô gái 19 tuổi không được cha thừa nhận, thiếu hụt tình thương, sống kiểu tạm bợ…

Nhiều người khác lại chĩa mũi nhọn vào Andi. Họ cho rằng, Andi đã hơn 30, từng tốt nghiệp đại học tại Canada, làm giáo viên, nhưng không lo lắng mưu sinh, chỉ biết bấu víu vào cô gái mới tuổi teen như Ngô Trác Lâm.

Con gái và tình đồng tính cùng đường về ăn bám mẹ, Thành Long ở đâu? - Ảnh 4.

Ngô Trác Lâm đưa bạn đời hơn 12 tuổi về Hong Kong "ăn bám" mẹ.

Con gái và tình đồng tính cùng đường về ăn bám mẹ, Thành Long ở đâu? - Ảnh 5.

Ngô Ỷ Lợi đội mũ kín đầu, né tránh ống kính truyền thông.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Ngô Trác Lâm có chia sẻ về chuyện từng báo cảnh sát bắt mẹ với lý do nghiện rượu và ngược đãi cô. Cô gái 19 tuổi khẳng định, không hề oán hận mẹ, ngược lại còn hiểu được căn nguyên cách hành xử của mẹ đối với cô.

Theo Ngô Trác Lâm, Ngô Ỷ Lợi trưởng thành trong môi trường giáo dục không mấy lành mạnh. Một lần, cô chứng kiến mẹ và bà ngoài cãi nhau.

Bà ngoại không ngần ngại chĩa dao về phía Ngô Ỷ Lợi, bắt nữ diễn viên quỳ xuống và “xin” tiền. Ngô Trác Lâm nói thêm, tính khí của mẹ không được tốt vì phải mang trên mình gánh nặng cơm áo gạo tiền.

Hiện tại, con gái Thành Long vẫn chưa hoàn toàn hoà hợp và thân thiết với mẹ. Ngô Trác Lâm cho rằng, cả cô và mẹ đều cần học cách cảm thông và thấu hiểu nhau.

Về phía người cha nổi tiếng, Ngô Trác Lâm tuyên bố không cần tiền, mà chỉ muốn gặp Thành Long để giải đáp những vướng mắc suốt nhiều năm qua cô giữ trong lòng.

Trước thông tin con gái gần như túng thiếu đường cùng, đưa bạn đời rời Canada về Hong Kong 'bám' mẹ cũng như muốn gặp cha, Thành Long - ngôi sao giàu có nhất nhì Hoa ngữ chưa có bất cứ động thái hay chia sẻ gì.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại