Con rơi Thành Long bị đuổi khỏi nhà trọ vì chỉ có 70 nghìn đồng trong người, mẹ ruột phải tới "giải cứu"

Nhã An |

Hiện tại, cuộc sống của Trác Lâm (con gái Thành Long và cựu Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi) cùng bạn gái đồng tính Andi đang gặp nhiều khó khăn về tài chính.

Các tờ báo Hong Kong đưa tin, Ngô Trác Lâm và bạn gái đồng tính (giờ đây đã trở thành vợ) hiện trở về xứ Cảng Thơm sau gần 1 năm lưu lạc tại Canada, để lại khoản nợ tiền thuê nhà lớn tại xứ người. 

Vé máy bay về nước của hai người là do trợ lý của mẹ ruột cô bé tài trợ, tuy nhiên mối quan hệ của hai mẹ con vẫn chưa thể trở lại bình thường.

Con rơi Thành Long bị đuổi khỏi nhà trọ vì chỉ có 70 nghìn đồng trong người, mẹ ruột phải tới giải cứu - Ảnh 1.

Sau khi trở về Hong Kong, Trác Lâm và Andi đã thuê 1 căn nhà trọ để ổn định cuộc sống. Giá thuê nhà là vào khoảng 2000 tệ (~7 triệu đồng), mỗi ngày phải đưa 450 tệ (1,5 triệu đồng). 

Vậy nhưng, chưa được bao lâu, cặp đôi đã bị đuổi ra khỏi nơi đây chỉ vì trong người Trác Lâm còn đúng 20 tệ (70 ngàn đồng), đã vài ngày không trả tiền nhà. 

Cảnh sát đã phải tới tận khu nhà trọ này để giải quyết vụ việc. Sau đó, Ngô Ỷ Lợi - mẹ của cô bé cũng xuất hiện tại đây để "giải cứu" và "viện trợ" cho Trác Lâm.

Con rơi Thành Long bị đuổi khỏi nhà trọ vì chỉ có 70 nghìn đồng trong người, mẹ ruột phải tới giải cứu - Ảnh 2.

Cả Trác Lâm và Andi đều theo chân Ngô Ỷ Lợi trở về căn nhà cũ.Sau đó, vào chiều tối ngày 14/12, Ngô Ỷ Lợi đã đưa con gái và Andi tới ngân hàng làm 1 số thủ tục được cho là chuyển tiền cho chủ nhà trọ. Cho tới thời điểm hiện tại, truyền thông Hong Kong vẫn chưa có thông tin gì thêm.

Ghi lại hình ảnh cặp đôi theo chân Ngô Ỷ Lợi về nhà, có thể thấy cô con gái không được thừa nhận của Thành Long vẫn nắm chặt tay Andi thể hiện tình yêu mãnh liệt. Trong khi đó, Ngô Ỷ Lợi cố gắng kéo sụp mũ xuống, lảng tránh trả lời các câu hỏi của phóng viên.

Con rơi Thành Long bị đuổi khỏi nhà trọ vì chỉ có 70 nghìn đồng trong người, mẹ ruột phải tới giải cứu - Ảnh 3.
Con rơi Thành Long bị đuổi khỏi nhà trọ vì chỉ có 70 nghìn đồng trong người, mẹ ruột phải tới giải cứu - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại