Con trai Thành Long âm thầm bỏ tiền mua biệt thự đắt tiền cho em gái cùng cha khác mẹ?

Nhã An |

Trước câu hỏi này, Ngô Trác Lâm - cô con gái không được thừa nhận của Thành Long phủ nhận hoàn toàn và cho biết, cô bé chưa từng gặp Phòng Tổ Danh lẫn bố ruột của mình.

Thời gian qua, làng giải trí Hong Kong đưa tin về việc Ngô Trác Lâm - cô con gái không được công nhận của Thành Long sau thời gian lăn lộn, kiếm tiền bên xứ người đã phải về nước "cầu cứu" mẹ ruột, ngoài ra còn nợ 1 khoản tiền thuê nhà ở Canada.

Ngay cả mối quan hệ giữa 2 mẹ con cũng gặp nhiều căng thẳng và bất đồng, khiến cho mọi thứ càng trở nên khó khăn cho Trác Lâm hơn.

Con trai Thành Long âm thầm bỏ tiền mua biệt thự đắt tiền cho em gái cùng cha khác mẹ? - Ảnh 1.

Hai mẹ con Ngô Trác Lâm - Ngô Ỷ Lợi

Nguồn tin từ Đài Loan cho biết, Phòng Tổ Danh - cậu con trai "danh chính ngôn thuận" của Thành Long và vợ Lâm Phụng Kiều đã bí mật hỗ trợ tài chính cho Ngô Trác Lâm và bạn gái đồng tính Andi (giờ đã trở thành vợ chính thức) trong lúc cô em gái cùng cha khác mẹ đang gặp cảnh khốn cùng.

Nhiều năm trước, từng có tin đồn, Phòng Tổ Danh luôn muốn gặp em gái và hoà giải mối ân oán giữa Trác Lâm và Thành Long, thậm chí, giới giải trí Hong Kong khẳng định hai anh em đã bí mật gặp gỡ nhau.

Phòng Tổ Danh đã thay mặt bố gửi tiền cho em gái, giúp hai mẹ con Trác Lâm mua biệt thự.

Con trai Thành Long âm thầm bỏ tiền mua biệt thự đắt tiền cho em gái cùng cha khác mẹ? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi nhận trả lời phỏng vấn về những câu hỏi trên, Ngô Trác Lâm cho biết những thông tin trên chỉ là tin đồn. Trác Lâm khẳng định mình không quen biết gì Phòng Tổ Danh, thậm chí còn chưa gặp mặt lần nào.

Về phần Thành Long, Trác Lâm khẳng định việc đi tìm bố không phải là vì tiền, cô bé luôn hy vọng Thành Long sẽ cho cô bé câu trả lời.

Trác Lâm muốn hỏi bố mình rằng: "Mẹ tôi tại sao lại ra nông nỗi này? Hai người đã bao giờ nói chuyện với nhau chưa? Tôi biết tôi vẫn còn nhỏ, nhưng tôi cần đáp án cho riêng mình". Trác Lâm cho biết, cô bé chưa bao giờ gặp mặt bố.

Trác Lâm cũng khẳng định, Phòng Tổ Danh không giúp hai mẹ con cô bé mua biệt thự như lời đồn.

Con trai Thành Long âm thầm bỏ tiền mua biệt thự đắt tiền cho em gái cùng cha khác mẹ? - Ảnh 3.

Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi

Cô con gái không được thừa nhận của Thành Long bày tỏ với truyền thông về Phòng Tổ Danh như sau: "Tôi không quen biết anh ấy, tôi cũng không ghét bỏ anh ấy, nhưng tôi chẳng yêu quý gì anh ta cả.

Tôi không có bất cứ cảm giác gì về anh ta. Tất cả những gì tôi biết là anh ta có tồn tại, chỉ vậy thôi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại