Con gái ngủ liên tục mơ thấy ác mộng, bố mẹ xem lại video trong thang máy mới bàng hoàng phát hiện sự thật đau lòng

P.H |

Đoạn clip vạch trần sự thật khủng khiếp khiến gia đình nạn nhân vô cùng căm phẫn, không dám tin con gái mình đã phải trải qua những điều như vậy.

Trang Sohu mới đây đưa tin về vụ việc gây bất bình xảy ra với một bé gái 13 tuổi có tên Tiểu Phương, sống tại Hợp Phì, An Huy (Trung Quốc). Theo lời gia đình Tiểu Phương, bé bình thường rất ngoan ngoãn và ít nói. Tuy nhiên, những ngày gần đây bất ngờ khép mình lại, trầm tính hơn. Ban đêm thường xuyên gặp ác mộng rồi la hét giật mình trong lúc ngủ. Gia đình rất lo lắng, nhưng không tìm hiểu được nguyên nhân vì sao.

Mọi chuyện vỡ lở khi cảnh sát đến nhà. Họ đã cho người nhà Tiểu Phương xem những đoạn clip trích từ camera an ninh trong thang máy, đến lúc này, ai nấy đều bàng hoàng phát hiện bé gái 13 tuổi trong vòng 3 ngày đã 2 lần bị một gã đàn ông lạ mặt sàm sỡ mà không thể chống cự.

Được biết, sau khi bị gã biến thái tấn công, cô bé đã tự mình gọi cho cảnh sát báo tin. Cụ thể, theo biên bản ghi chép điều tra, trong 2 ngày 24 và 26/8, khi Tiểu Phương sử dụng thang máy tại cộng đồng thì đã bị một gã đàn ông đi chung quấy rối, động chạm cơ thể. Hắn có vẻ cố ý đi theo sau Tiểu Phương.

Con gái ngủ liên tục mơ thấy ác mộng, bố mẹ xem lại video trong thang máy mới bàng hoàng phát hiện sự thật đau lòng - Ảnh 2.

Khi trong thang máy chỉ có mình và "con mồi", gã biến thái tiến tới từ phía sau, ôm chầm lấy nạn nhân. Mặc dù Tiểu Phương ra sức chống cự nhưng gã biến thái vẫn không buông tha. Khoảng 30 giây sau, cửa thang mở ra, Tiểu Phương nhân cơ hội vùng chạy ra ngoài. Tên biến thái không quên hù dọa nạn nhân, cấm cô bé báo cho cảnh sát.

Lần thứ 2 mọi chuyện tồi tệ hơn. Ngoài việc ôm chặt cô bé, hắn còn ra sức ép nạn nhân vào góc, thay vì chỉ động chạm thì hắn còn hôn hít, sờ soạng mạnh bạo. Lúc này khi có một vài cư dân khác tiến vào thang, hắn mới chịu buông nạn nhân ra. Đứa trẻ nhanh chóng bỏ chạy thoát thân.

Con gái ngủ liên tục mơ thấy ác mộng, bố mẹ xem lại video trong thang máy mới bàng hoàng phát hiện sự thật đau lòng - Ảnh 3.
Con gái ngủ liên tục mơ thấy ác mộng, bố mẹ xem lại video trong thang máy mới bàng hoàng phát hiện sự thật đau lòng - Ảnh 4.
Con gái ngủ liên tục mơ thấy ác mộng, bố mẹ xem lại video trong thang máy mới bàng hoàng phát hiện sự thật đau lòng - Ảnh 5.

Một số đoạn cut được đăng tải bởi báo đài về vụ việc quấy rối trong thang máy

Được hay, sau hai lần bị kẻ biến thái tấn công, nạn nhân nhỏ tuổi gặp phải tổn thương tâm lý nghiêm trọng, thường gặp ác mộng khi ngủ, la hét, quằn quại vào ban đêm. Hôm 31/8, phóng viên được biết Tiểu Phương đã được sắp xếp đến gặp bác sĩ tâm lý để được tư vấn, giúp đỡ cô bé vượt qua được giai đoạn tổn thương này. Nghi phạm đã bị bắt giữ để điều tra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại