Cuộc tranh đấu dài 40 năm của hai chị em tố cáo tên cha dượng ấu dâm và bức ảnh gia đình đầy bi thương

ĐỨC 2 XÍCH |

Được biết, tên cha dượng bệnh hoạn này đã bị bỏ tù sáu năm nhưng không chịu thừa nhận mình có tội. Tuy vậy công lý đã được thực thi sau 40 năm dài đằng đẵng đấu tranh của 2 chị em Julie và Lisa Morgan.

Vào tháng 8/2020, một người đàn ông có tên là Victor Ian Melville, 65 tuổi, đã bị kết tội lạm dụng tình dục trẻ em. Điều đáng nói, nạn nhân của hắn là 2 người con riêng của vợ.

Bức ảnh này được chụp tại căn nhà của bà họ ở phía Bắc bờ biển New South Wales, Úc. Theo lời của 2 nạn nhân, Julie và Lisa Morgan, thì đây chính là nơi mà tên cha dượng bệnh hoạn này đã tấn công tình dục họ.

"Ông ấy dẫn tôi lên đồi, bắt đầu sờ mó rồi cưỡng bức tôi. Trước đó, ông ấy đã lạm dụng tôi được 3 năm" - Julie kể lại. Được biết, Melville đã thực hiện hành vi tội ác của mình đối với 2 con gái riêng của vợ trong 1 thập kỷ.

Cuộc tranh đấu dài 40 năm của hai chị em tố cáo tên cha dượng ấu dâm và bức ảnh gia đình đầy bi thương - Ảnh 1.

Bức ảnh tại ngọn đồi mà gã cha dượng bệnh hoạn đã lạm dụng Julie Morgan

Vụ lạm dụng bắt đầu xảy ra đối với Lisa vào năm 1979 khi cô mới 11 tuổi, và sau đó vào năm 1984, Melville bắt đầu cưỡng bức Julie vào năm 12 tuổi.

Lisa, hiện 53 tuổi, đã rất kinh hoàng khi biết cha dượng cũng lạm dụng em gái, cô đã dành nhiều năm để tin rằng điều đó chỉ xảy ra với cô.

Nhưng hai chị em cho biết tên cha dượng bệnh hoạn có thể “thao túng tinh thần” cả hai khi cả gia đình di chuyển khắp nước Úc vì sự nghiệp bóng đá của hắn.

"Tưởng mẹ chúng mày không biết à? Bà ta biết rõ chứ, nhưng chúng mày đang sống dưới nhà tao nên chúng mày là của tao" - Lisa nhớ lại những câu đe dọa của cha dượng. Nhưng rất tiếc, đó là một lời nói dối đau lòng hủy hoại cuộc đời 2 cô gái nhỏ.

Cuộc tranh đấu dài 40 năm của hai chị em tố cáo tên cha dượng ấu dâm và bức ảnh gia đình đầy bi thương - Ảnh 2.
Cuộc tranh đấu dài 40 năm của hai chị em tố cáo tên cha dượng ấu dâm và bức ảnh gia đình đầy bi thương - Ảnh 3.
Cuộc tranh đấu dài 40 năm của hai chị em tố cáo tên cha dượng ấu dâm và bức ảnh gia đình đầy bi thương - Ảnh 4.
Cuộc tranh đấu dài 40 năm của hai chị em tố cáo tên cha dượng ấu dâm và bức ảnh gia đình đầy bi thương - Ảnh 5.

Hình ảnh 2 chị em Julie và Lisa Morgan

Năm 2005, Melville bị kết án 32 tội danh tình dục trẻ em ở Tây Úc, chi tiết về tội ác quá sốc nên không được công bố.

Hắn bị bỏ tù sáu năm nhưng không chịu thừa nhận mình có tội và đã nộp đơn kháng cáo dẫn đến bản án bị tăng thêm bốn năm.

Nhưng trong một biến cố bất thường, Victor được thả vào năm 2013 và nhà chức trách không thông báo cho Julie và Lisa về hành tung của hắn.

Cuộc tranh đấu dài 40 năm của hai chị em tố cáo tên cha dượng ấu dâm và bức ảnh gia đình đầy bi thương - Ảnh 6.

Hình ảnh Victor Ian Melville ung dung ăn uống tại một nhà hàng sau khi được tại ngoại

Cuối cùng thì vào tháng 8/2020 cũng đánh dấu sự kết thúc của cuộc chiến kéo dài 40 năm của Lisa và Julie khi Melville lần đầu tiên thừa nhận tội ác của mình thông qua video tại Tòa án quận Sydney với 6 tội danh liên quan đến lạm dụng tình dục mà các nạn nhân phải hứng chịu vào những kỳ nghỉ của gia đình hồi những năm 1980.

Thế nhưng, thời điểm đó, Melville vẫn được tại ngoại và sống ở Perth chờ phán quyết cuối cùng của tòa án. Đến nay, mức án dành cho gã đàn ông này vẫn chưa được truyền thông đưa tin.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại