Con gái 7 tuổi nhập viện, mê sảng liên tục nhắc đến chiếc máy giặt, bà mẹ sốc khi phát hiện bí mật đáng sợ

Linh Chi |

Con gái sốt cao phải nhập viện, miệng liên tục lẩm bẩm về chiếc máy giặt, ai ngờ điều này giúp người mẹ phát hiện ra bí mật đáng sợ.

Tại Trung Quốc mới đây đã xảy ra một sự việc khiến cộng động mạng không ngừng "dậy sóng". Bình Bình là một bà mẹ đơn thân, chồng cô đã qua đời do bạo bệnh. 

Khi con gái được 7 tuổi, nghe lời người thân trong nhà khuyên nhủ, lại vì thương con thiếu tình thương của cha cô đã gặp gỡ Lưu Giang, một người đàn ông chưa vợ. Lưu Giang đã theo đuổi Bình Bình mãnh liệt dù biết cô đã từng dang dở, điều này khiến người mẹ trẻ rụng động và quyết định đi thêm bước nữa.

Công việc của Lưu Giang tương đối tự do về thời gian, anh này đã chịu trách nhiệm phần lớn việc học tập và cuộc sống của con gái cô. Cuộc sống dường như rất êm ấm với Bình Bình.

Bỗng một ngày, người mẹ trẻ này phát hiện được một bí mật đáng sợ. Chuyện là con gái cô đột ngột lên cơn sốt cao phải nhập viện. Trong lúc mê man, cô bé liên tục lẩm bẩm: "máy giặt quần áo...". Người mẹ ban đầu chỉ nghĩ cô bé vì quá mệt mỏi nên nói linh. Đến khi về nhà nấu cơm, cô chợt nhớ đến lời con gái và đi tìm xung quanh máy giặt xem có đồ vật gì được cất giấu. Bất ngờ, Bình Bình tìm thấy một cuốn sổ nhật ký nhỏ được giấu kỹ.

Con gái 7 tuổi nhập viện, mê sảng liên tục nhắc đến chiếc máy giặt, bà mẹ sốc khi phát hiện bí mật đáng sợ - Ảnh 2.

Trong lúc mê man, cô bé liên tục lẩm bẩm về chiếc máy giặt.

Đọc từng trang nhật ký của con gái mà cô không khỏi "bủn rủn tay chân". Hóa ra lâu nay, người chồng có vẻ biểu hiện mẫu mực lại luôn đánh đập, mắng nhiếc con gái mình sau lưng, đồng thời đe dọa cô bé không được hé răng nửa lời với mẹ. Cô bé tội nghiệp chỉ có thể dùng vốn chữ ít ỏi để ghi nguệch ngoạc trong cuốn nhật ký về những nỗi đau và ấm ức của mình.

Con gái 7 tuổi nhập viện, mê sảng liên tục nhắc đến chiếc máy giặt, bà mẹ sốc khi phát hiện bí mật đáng sợ - Ảnh 3.

Người mẹ đi quanh chiếc máy giặt, phát hiện cuốn sổ nhật ký ghi lại bộ mặt thật của người chồng thứ hai.

Bình Bình bật khóc nức nở, cô cũng dần nhớ lại biểu hiện rụt rè, khúm núm của con gái mỗi lần ở cạnh dượng mà cô lại không hề chú ý tới, bà mẹ hối hận vô cùng.

Bạo hành trẻ em không chỉ là những hậu quả nặng nề về sức khỏe thể chất, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tâm thần của trẻ kéo theo nhiều hệ lụy tâm lý. 

Tất cả những hành động như đánh đập, vùi dập, khủng bố, làm nhục… đều khiến đứa trẻ thiếu tự tin, rụt rè, luôn trong trạng thái thảng thốt. Khi bị bạo hành thường xuyên sẽ khiến trẻ có những rối loạn hành vi và ứng xử. Điều đặc biệt lưu ý là việc bạo hành sẽ gây hậu quả trầm trọng đến việc hình thành và phát triển nhân cách của trẻ.

Hiện câu chuyện vẫn đang khiến dư luận phẫn nộ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại