Người phụ nữ phải nhập viện vì bị sinh vật khó ngờ đâm vỡ kính ô tô

Minh Hoa |

Sự cố hi hữu tưởng chừng chỉ có trong trò chơi Mario Kart của hãng Nintendo nhưng lại xảy ra trong đời thực.

Theo Global News, nạn nhân là người phụ nữ 71 tuổi đến từ bang Florida, Mỹ. Ngày 21/4 khi bà đang ngồi trên xe do con gái cầm lái trên tuyến đường liên bang 95 thì một vật gì đó đập vào kính chắn trước xe, làm vỡ kính và khiến bà bị rách trán. Thấy vậy cô con gái vội tấp xe vào lề đường và gọi 911 vì nghĩ rằng đó là một tảng đá.

Người phụ nữ phải nhập viện vì bị sinh vật khó ngờ đâm vỡ kính ô tô - Ảnh 1.

Một con rùa đã va vào kính xe của 2 mẹ con người Mỹ.

“Một thứ gì đó đã đâm xuyên qua kính chắn gió và va vào đầu mẹ tôi. Mẹ tôi ngồi ở ghế hành khách và đang chảy rất nhiều máu”, cô gái nói qua điện thoại.

Khi đó, một người đàn ông đi xe gắn máy khác cũng tấp vào lề để giúp đỡ. “Đó là một con rùa”, người đàn ông nói. "Rùa sao . Một con rùa thật sao", cô gái kêu lên.

Ông Andre Fleming, phát ngôn viên cảnh sát Port Orange sau đó cũng xác nhận "tảng đá" thực ra là một con rùa. Dù vết rách trên trán người mẹ chảy nhiều máu nhưng không nghiêm trọng nên nhân viên tổng đài 911 hướng dẫn cô con gái ấn vào vết thương để cầm máu trong lúc chờ xe cấp cứu.

Nhà chức trách địa phương cho rằng nhiều khả năng lúc con rùa đang băng qua đường thì bị một chiếc xe tông vào khiến nó bắn lên không trung và va vào xe của 2 mẹ con nạn nhân.

Người phụ nữ hiện được điều trị tại bệnh viện Halifax ở Daytona Beach trong khi con rùa chỉ bị một vài vết xước trên mai và được thả vào rừng sau đó. Nhiều người cho rằng vụ việc rất giống với cảnh trong trò chơi Mario Kart khi các nhân vật tấn công đối thủ bằng cách ném mai rùa vào nhau.

Theo phía cảnh sát Florida đây không phải vụ việc đầu tiên họ ghi nhận được. Một con rùa khác từng đâm xuyên qua kính chắn gió của một chiếc ô tô trên đường Liên bang 4, Florida vào năm 2016.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại