Cổ vũ vợ giảm béo bằng cách gập bụng thưởng tiền, "anh chồng trong mộng" là đây chứ còn ai

Hana |

Xem chừng đó là cách cổ vũ vô cùng hiệu quả với cô vợ này, dù anh chồng chắc chắn sẽ phải bỏ ra một số vốn liếng kha khá.

Giảm béo vốn luôn mong ước của vô vàn chị em phụ nữ, nhưng đứng trước cám dỗ từ những món bánh béo ngậy thơm ngào ngạt hay chiếc giường ấm mỗi khi đông về, nhiều chị em lại vô thức chùn bước.

Ấy vậy mà một anh chồng người Thái Lan đã nghĩ ra một cách vô cùng sáng tạo để khích lệ cô vợ của mình thực hiện quyết tâm này.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một anh chồng người Thái Lan đã giúp vợ gập bụng giảm béo bằng cách tặng vợ một đồng baht mỗi lần chị vợ gập bụng thành công.

Được biết, câu chuyện thú vị trên được ghi lại vào ngày 29/11 tại Băng Cốc, Thái Lan. Trong đoạn clip chỉ xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ có dáng người đầy đặn, nước da trắng hồng, mặc áo trắng, quần đỏ đang gập bụng.

Mở đầu đoạn clip, chị vợ đã nằm vật trên đất với vẻ mệt mỏi, hai tay để hai bên như đã hết sức rồi. Nhưng khi bàn tay của anh chồng đưa ra một đồng baht (khoảng 69 nghìn đồng) thì chị lập tức bật dậy nhận lấy.

Cứ thế, mỗi lần chị vợ bật dậy thành công sẽ được nhận một tờ tiền thật giá thật từ đức lang quân với khuôn mặt vô cùng hạnh phúc.

Trong đoạn clip còn có thể nghe rõ tiếng anh chồng đếm số lần gập bụng cho chị vợ. Đến khi kết thúc, trên tay người phụ nữ đã nắm một xấp tiền giấy, chị mỉm cười với khuôn mặt rất ư là mãn nguyện.

Cổ vũ vợ giảm béo bằng cách gập bụng thưởng tiền, anh chồng trong mộng là đây chứ còn ai - Ảnh 2.

Người phụ nữ tươi cười khi nhận thưởng từ chồng.

Đoạn clip chỉ dài khoảng 1 phút nhưng đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Hầu hết các chị em đều xuýt xoa, ghen tị với chị vợ vì có được anh chồng vô cùng đáng yêu này.

Nhiều người bình luận: "Anh chồng tâm lý quá, mình cũng muốn được như vậy", "Nếu tên nhà mình mà được thế này thì mình còn lo gì không giảm được béo nữa",

"Chị vợ cũng có béo lắm đâu nhưng được nhận tiền ai cũng thích", "Sức mạnh của đồng tiền!", "Hiểu được điều phụ nữ muốn, xứng đáng là ông chồng của năm"... Thậm chí còn có người cho rằng, nếu tăng giá trị đồng tiền lên, có khi cô vợ còn phát huy tốt hơn nữa.

Cổ vũ vợ giảm béo bằng cách gập bụng thưởng tiền, anh chồng trong mộng là đây chứ còn ai - Ảnh 3.

Đây dường như là phương pháp giảm béo vô cùng hiệu quả.

Hiện tại, dù vẫn chưa có nhiều thông tin về cặp vợ chồng thú vị trong clip nhưng chắc chắn anh chồng tâm lý này đã được toàn thể phụ nữ trao cho danh hiệu "Người chồng của năm" rồi.

(Theo Sohu)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại