Cô giáo mầm non được mọi người gọi là thiên thần, ai ngờ đâu đằng sau vỏ bọc đó là ác quỷ ấu dâm hơn 30 trẻ mẫu giáo

HIẾU MINH |

Sau 7 năm ngồi tù, cựu giáo viên ấu dâm đã chuẩn bị mãn hạn tù và quay trở lại với cuộc sống đời thường.

Với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và phụ huynh học sinh, giáo viên mầm non Vanessa George quả là một người có tư cách đứng đắn và đáng tôn trọng. 

Thậm chí có người còn gọi cô là thiên thần tốt bụng. Thế nhưng, sau này họ mới nhận ra rằng, mình đã thần tượng một con ác quỷ đội lốt người. Hóa ra đằng sau vỏ bọc tốt đẹp, cô ta là một kẻ ấu dâm chuyên hành hạ trẻ con.

Con đường sa ngã của một thiên thần

Cô giáo mầm non được mọi người gọi là thiên thần, ai ngờ đâu đằng sau vỏ bọc đó là ác quỷ ấu dâm hơn 30 trẻ mẫu giáo - Ảnh 1.

Vanessa đã có nhiều năm chăm sóc và dạy dỗ trẻ nhỏ.

Trước khi vụ việc bị đem ra ánh sáng, cựu giáo viên 49 tuổi đã từng làm nghề trông trẻ và trợ giảng suốt 6 năm liền. 

Đến năm 2006, cô ta chính thức dạy trong trường mẫu giáo Little Ted, thành phố Plymouth, Anh Quốc. Nhìn cái cách Vanessa chăm sóc và đối xử với lũ trẻ, ai cũng đặt niềm tin vào cô ta.

Vanessa từng kết hôn và có 2 con gái với chồng cũ. Trong mắt của những người xung quanh, cô ta là một bà mẹ tốt, một phụ nữ rất yêu trẻ con.

Mọi chuyện bắt đầu trở nên tồi tệ khi Vanessa biết sử dụng Internet mới đầu là để gặp gỡ bạn bè cũ, tham gia hoạt động tình nguyện và sau đó là làm quen với đàn ông. 

Số phận cuối cùng cũng đưa đẩy, cô ta quen biết với Colin Blanchard, một người đàn ông cũng đã bỏ vợ và có tài "hót" rất êm tai. 

Vanessa nhanh chóng bị choáng ngợp bởi những lời khoe mẽ của Colin. Gặp nhau vào mùa thu năm 2008, cặp đôi đã nhanh chóng quấn quýt nhau.

Trong quá khứ, Colin đã từng bị cảnh sát sờ gáy và xếp vào danh sách tội phạm tình dục cần để mắt tới bởi trong máy tính của hắn lưu trữ rất nhiều bức ảnh đồi trụy trẻ em. 

Không biết vì lý do gì mà Vanessa cũng nhanh chóng bị cuốn vào thú vui bệnh hoạn của tình nhân. 

Cả hai bắt đầu chia sẻ những hình ảnh ấu dâm cho nhau. Khi điều tra ra công việc của Vanessa thường xuyên tiếp xúc với trẻ con, họ bắt đầu xếp cô ta vào danh sách tình nghi.

Thiên thần bắt đầu hóa ác quỷ

Cô giáo mầm non được mọi người gọi là thiên thần, ai ngờ đâu đằng sau vỏ bọc đó là ác quỷ ấu dâm hơn 30 trẻ mẫu giáo - Ảnh 2.

Ẩn sau vỏ bọc yêu trẻ con là một kẻ ấu dâm có sở thích tình dục lệch lạc.

Kể từ khi đắm đuối với thú vui mới, Vanessa thường tìm cớ để được ở một mình bên các học sinh trong trường mẫu giáo. 

Đôi khi, cô ta tranh thủ trong lúc thay bỉm cho các cháu để tấn công tình dục sau đó dùng điện thoại để quay chụp lại.

Dựa vào số liệu mà cảnh sát thu thập được, có tới 30 trẻ trong độ tuổi mẫu giáo là nạn nhân của cô giáo ác quỷ này. Tuy nhiên, các phụ huynh của trường Little Ted còn lo sợ rằng, con số đó còn có thể lên tới 300.

Ngoài Vanessa, Colin còn qua lại với một phụ nữ khác có tên Angela Allen, nữ nhân viên ngân hàng. 

Cùng sở thích nên cả ba thường xuyên trao đổi ảnh ấu dâm cho nhau xem để thỏa mãn. Sau khi bị bắt giữ, người đàn bà máu lạnh không hề chảy một giọt nước mắt ăn năn nào.

Bản án có thích đáng cho kẻ bệnh hoạn?

Với tất cả bằng chứng thu được, Vanessa phải đối mặt với tổng cộng 13 tội danh tấn công tình dục và nhận mức án 7 năm tù giam. Vào thời điểm đó, cô ta được coi là kẻ ấu dâm nguy hiểm nhất nước Anh.

Mặc dù đã cố gắng giữ Vanessa ở trong tù lâu nhất có thể, cô ta vẫn sẽ được phóng thích trong tháng 9 này. 

Điều này cũng đồng nghĩa với việc trẻ em ở thành phố Plymouth rất có thể lại trở thành nạn nhân của người phụ nữ này.

Tuy nhiên, hiện giờ chính quyền thành phố sẽ cố gắng giám sát Vanessa trong thời gian mãn hạn tù. Cô ta bị cấm xuất hiện ở một số khu vực, đồng thời sử dụng mạng Internet.

Cô giáo mầm non được mọi người gọi là thiên thần, ai ngờ đâu đằng sau vỏ bọc đó là ác quỷ ấu dâm hơn 30 trẻ mẫu giáo - Ảnh 3.

Người dân Plymouth càng lo lắng khi thời điểm Vanessa được phóng thích càng gần.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại