Cô giáo ‘chế’ thiệp chú rể cưới hai chị em ruột ở Bình Định: Tôi rất hối hận

Minh Anh |

Tấm thiệp cưới cho thấy một chú rể ở Bình Định sẽ kết hôn cùng lúc với hai chị em ruột đang khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền tấm thiệp mời cưới của chú rể D.T.Đ. Đáng nói, theo thông tin trên tấm thiệp mời cưới, chú rể này kết hôn cùng lúc với hai cô gái là hai chị em ruột tên T.C.H (trưởng nữ) và T.C.T (út nữ).

Hôn lễ sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 12/7 tới đây tại Bình Nghi, Tây Sơn, Bình Định.

Cô giáo ‘chế’ thiệp chú rể cưới hai chị em ruột ở Bình Định: Tôi rất hối hận - Ảnh 1.

Tấm thiệp cưới khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'

Tuy nhiên, chia sẻ với PV VietNamNet, bà T.T.M.N  (Bình Nghi, Tây Sơn, Bình Định), chủ tài khoản đã đăng tải những tấm thiệp lên mạng xã hội cho biết, đây chỉ là một trò đùa.Nội dung tấm thiệp khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’. 

Lượng chia sẻ và bình luận về tấm thiệp tăng chóng mặt. Nhiều người đặt câu hỏi: ‘Tại sao thời đại này vẫn có những bậc cha mẹ đồng ý cho 2 con gái lấy 1 người đàn ông?’, ‘Làm như vậy là vi phạm luật hôn nhân đó’…

‘Tôi là một giáo viên, gia đình có cơ sở in thiệp cưới. Ngày 27/06, trong lúc rảnh rỗi, chúng tôi đã thiết kế tấm thiệp trên và đăng tải lên trang cá nhân. Nội dung trong bức thiệp hoàn toàn là hư cấu. Không có chú rể nào tên D.T.Đ mà kết hôn với hai chị em ở địa phương cả.

Mục đích của việc đăng tải chỉ là để đùa vui. Không ngờ, tấm thiệp nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Rất nhiều người gọi điện, nhắn tin khiến cuộc sống của gia đình tôi bị ảnh hưởng, mấy ngày gần đây, chúng tôi rất mệt mỏi’, bà M.N nói.

Cũng theo lời bà M.N, ngay khi nhận ra trò đùa gây ảnh hưởng đến địa phương và gia đình, bà M.N đã gỡ bức ảnh khỏi trang cá nhân đồng thời đăng tin đính chính. Tuy nhiên, bức ảnh đã được nhiều người chia sẻ nên mức độ lan truyền vẫn chóng mặt.

Hiện, lãnh đạo xã Bình Nghi đã yêu cầu bà M.N báo cáo về sự việc.

‘Tôi đang viết bản tường trình gửi lên xã. Tôi rất hối hận vì sự việc này. Gia đình chúng tôi làm nghề in thiệp 10 năm nay nhưng đây là lần đầu tiên xảy ra sự cố này. Tôi mong được khép lại sự việc sớm và mong mọi người hãy dừng sự hiểu lầm ở đây’, bà M.N nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại