Cô gái trốn truy nã bị bắt vì lên Facebook 'buôn dưa'

Thái An |

Một phụ nữ Mỹ bị truy nã nhưng vẫn lên Facebook “buôn dưa lê bán dưa chuột”, nên bị cảnh sát lần theo và tóm gọn.

Chloe Jones, người phụ nữ ở bang Pennsylvania đang trốn truy nã vì bị cáo buộc tấn công người khác, vẫn vào mạng xã hội Facebook để bình luận (comment) nọ kia, CBS News đưa tin ngày 12/4.

Mới đây, thấy tài khoản Facebook của Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Greene (bang Pennsylvania) đăng thông tin về mình như là một trong những đối tượng bị truy nã gắt gao nhất nước Mỹ, Jones (23 tuổi) liền bình luận “Các anh có đến đón hoặc giao nhận không” kèm 4 biểu tượng khóc-cười.

Cảnh sát nhanh chóng hồi đáp bằng hành động cụ thể. Họ làm cả hai việc, đến đón Jones và chuyển cô này vào nhà giam.

Cô gái trốn truy nã bị bắt vì lên Facebook buôn dưa - Ảnh 1.

Chloe Jones - đối tượng bị truy nã với cáo buộc tấn công người khác. Ảnh: Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Greene

Trước đó, Jones lên Facebook nhưng lấy tên là Chloe Tyler, tranh luận với những người dùng Facebook khác và viết rằng mình đang ở một bệnh viện tại bang Tây Virginia. 

“Tôi gọi cho luật sư và ông ấy nói rằng, trát bắt người đã được phát đi, vân vân và vân vân… 

Vì vậy, tôi phì cười vì tôi đang ở trong bệnh viện, lên Facebook và nhận thấy mình bị truy nã gắt gao thứ nhì vì một thứ mà mình không thể kiểm soát được”, Jones viết.

Jones cũng viết cho một người dùng đang tranh luận trên Facebook rằng, vụ tấn công khiến cô này bị truy nã bắt nguồn từ “một vụ tôi đánh nhau với một cô gái khác ở trong tù”. Jones viết mình trải qua “4 vụ”.

Tuần này, cảnh sát bang Tây Virginia lần theo dấu vết của Jones để lại trên Facebook, tóm gọn cô này và dẫn độ về bang Pennsylvania.

Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Greene lại lên Facebook để thông báo rằng, Jones đã bị bắt. 

Văn phòng còn hài hước viết thêm rằng, Jones “và những comment hài hước của cô ấy giờ đây bị gián đoạn, không thể tiếp tục bình luận trên trang Facebook của chúng tôi được nữa vì nhà tù không có Internet để cô ấy sử dụng”.

Cảnh sát trưởng tạm quyền hạt Greene, ông Marcus Simms, miêu tả Facebook là “tài sản quý giá trong việc đưa những người đang bị truy nã ra công lý”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại