Cô dâu đeo vàng mỏi cổ và cầm tiền trĩu tay trong đám cưới, dân mạng được phen trầm trồ: Nhìn thôi cũng muốn cưới liền!

Tùng |

Món quà cô dâu, chú rể nhận được trong ngày cưới là tầng tầng, lớp lớp vòng kiềng cùng nhẫn vàng trĩu trịt, không những thế còn là những xấp tiền mặt cầm đến nặng tay. Dân mạng được phen trầm trồ trước đám cưới "nặng nề" này, xôn xao "đòi"... gánh thay trách nhiệm.

Đến hẹn lại lên, một mùa cưới nữa lại đến và cộng đồng mạng lại được dịp chiêm ngưỡng những đám cưới xa hoa cùng những món quà cưới toàn tiền và vàng nhìn thôi đã thấy choáng ngợp.

Sáng nay 25/11, hình ảnh 1 đám cưới như vậy đã được đăng tải lên mạng xã hội. Hình ảnh cô dâu đeo vòng và nhẫn vàng trĩu trịt, cầm xấp tiền mừng mỏi cả tay đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Cô dâu đeo vàng mỏi cổ và cầm tiền trĩu tay trong đám cưới, dân mạng được phen trầm trồ: Nhìn thôi cũng muốn cưới liền! - Ảnh 1.

Cô dâu đeo vàng mỏi cổ và cầm tiền trĩu tay trong đám cưới, dân mạng được phen trầm trồ: Nhìn thôi cũng muốn cưới liền! - Ảnh 2.

Cô dâu đeo vàng mỏi cổ và cầm tiền trĩu tay trong đám cưới, dân mạng được phen trầm trồ: Nhìn thôi cũng muốn cưới liền! - Ảnh 3.

Cô dâu đeo số vàng cực khủng (Ảnh: Facebook)

Theo những hình ảnh được đăng tải, cô dâu trẻ trong ngày cưới được người thân và bạn bè trao tặng số vàng cực khủng. Số vàng này bao gồm hàng chục kiềng, vòng tay cùng nhẫn vàng nặng trịch, đeo kín trên cổ và tay cô dâu cực "long lanh/lấp lánh/kiêu sa".

Không những thế, cô dâu và chú rể còn được mừng số tiền mặt tính bằng... quyển, mỗi người cầm 2 "quyển" tiền mệnh giá 500k, xòe hết cả bàn tay ra mới có thể cầm xuể cọc tiền nặng trĩu.

Cô dâu đeo vàng mỏi cổ và cầm tiền trĩu tay trong đám cưới, dân mạng được phen trầm trồ: Nhìn thôi cũng muốn cưới liền! - Ảnh 4.

Ngoài vàng, cô dâu chú rể còn được tặng số tiền mặt nặng trịch (Ảnh: Facebook)

Những hình ảnh về đám cưới hoành tráng trên lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Mọi người dành tặng đến cặp tân nương, tân lang lời chúc hạnh phúc, thế nhưng cũng không quên trêu chọc "ôi sao mà gánh nặng thế".

Thậm chí, nhiều chị em còn xôn xao đòi... cưới chồng ngay và luôn để được 1 lần chịu "gánh nặng" này, có mệt đến mấy đều chấp nhận.

Một số bình luận hài hước từ cộng đồng mạng:

- "Ấy chết, đeo thế này mệt lắm, hãy để tôi giúp các bạn chịu đựng trách nhiệm này".

- "Nhìn thôi đã thấy nặng rồi, chị ơi để em đeo giúp cho chị ơi".

- "Thế này thì ai chả muốn cưới".

- "Đúng là lấy chồng xong rất sướng, nhưng lấy ai thì tôi không biết. Tìm đối tác làm giàu nào".

Trước đó, rất nhiều đám cưới "nặng trĩu vàng" tương tự cũng đã được chia sẻ trên MXH:

Cô dâu đeo vàng mỏi cổ và cầm tiền trĩu tay trong đám cưới, dân mạng được phen trầm trồ: Nhìn thôi cũng muốn cưới liền! - Ảnh 5.

Cặp đôi ở TP.HCM được chị gái cô dâu tặng số vàng khủng trong ngày cưới hôm 15/2/2020 vừa qua

Cô dâu đeo vàng mỏi cổ và cầm tiền trĩu tay trong đám cưới, dân mạng được phen trầm trồ: Nhìn thôi cũng muốn cưới liền! - Ảnh 6.
Cô dâu đeo vàng mỏi cổ và cầm tiền trĩu tay trong đám cưới, dân mạng được phen trầm trồ: Nhìn thôi cũng muốn cưới liền! - Ảnh 7.

Cô dâu Trà Vinh được trao của hồi môn khủng hơn 1kg vàng trong hôn lễ hôm 28/7/2019

Cô dâu đeo vàng mỏi cổ và cầm tiền trĩu tay trong đám cưới, dân mạng được phen trầm trồ: Nhìn thôi cũng muốn cưới liền! - Ảnh 8.

Cô dâu được tặng 2 nhẫn kim cương, 13 cây vàng và gần 1 tỷ đồng ở Kiên Giang năm 2019

Cô dâu đeo vàng mỏi cổ và cầm tiền trĩu tay trong đám cưới, dân mạng được phen trầm trồ: Nhìn thôi cũng muốn cưới liền! - Ảnh 9.

Cô dâu phủ kín toàn vàng là vàng từ cổ đến tay trong đám cưới ngày 2/3/2019

Cô dâu đeo vàng mỏi cổ và cầm tiền trĩu tay trong đám cưới, dân mạng được phen trầm trồ: Nhìn thôi cũng muốn cưới liền! - Ảnh 10.
Cô dâu đeo vàng mỏi cổ và cầm tiền trĩu tay trong đám cưới, dân mạng được phen trầm trồ: Nhìn thôi cũng muốn cưới liền! - Ảnh 11.

Cô dâu nổi tiếng ở Nam Định đi lấy chồng được hồi môn 2 sổ đỏ, 200 cây vàng (đầu năm 2019)


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại