Cô chủ spa bén duyên với thầy giáo của em trai, gia đình chồng thương dâu như con đẻ

Thiên Thanh |

Nhờ em trai giới thiệu, cô chủ spa bén duyên với chàng giảng viên đại học ở Hà Nội. Mẹ chồng là chủ trang trại chăn nuôi, thương dâu như con đẻ.

Câu chuyện mẹ chồng nàng dâu của gia đình cô Bùi Thị Hằng (54 tuổi, Hà Nội) và chị Hà Thị Ninh Khanh (32 tuổi, Bắc Giang) khiến nhiều người xúc động. Suốt 5 năm gắn bó, mẹ chồng và nàng dâu chưa xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào. Cô Hằng xem Khanh như con ruột, Khanh cũng không phân biệt bên nội hay bên ngoại.

Ninh Khanh là chủ một spa ở Hà Nội. Khi đến tuổi cập kê, Khanh vẫn "ế", em trai Khanh đã giới thiệu chị gái với thầy giáo của mình. Nhờ người em se duyên, cô chủ spa đã bén duyên với chàng giảng viên trường Đại học Xây dựng - con trai của cô Hằng.

Cô chủ spa bén duyên với thầy giáo của em trai, gia đình chồng thương dâu như con đẻ - Ảnh 1.

Kể về ấn tượng lần đầu tiên giữa mẹ chồng và nàng dâu, cô Hằng chia sẻ: "Ban đầu tôi không thích khi con trai giới thiệu bạn gái làm nghề spa. Nghĩ con dâu sẽ đua đòi. Tuy nhiên, khi con trai dẫn Khanh về ra mắt thì lại có ấn tượng hoàn toàn trái ngược, cháu lại rất hiền, thùy mị dễ thương".

Còn Khanh, trước khi ra mắt được giới thiệu trước "nhà anh có trang trại chăn nuôi gà, nhiều cây ăn quả lắm". Gặp lần đầu, Khanh đã rất quý mến vì bố mẹ chồng rất hiền và dễ gần.

Khanh được mẹ chồng nhận xét "đoảng" nhưng tính cách vui vẻ, vô tư. Điều này đã giúp cô con dâu được mẹ chồng yêu quý như con đẻ, dù đôi lúc vụng về đều được tha thứ hết. Hai mẹ con còn rất 'hợp cạ' từ việc cùng nhau làm đẹp đến chia sẻ tâm sự về cuộc sống.

Khanh vụng về trong chuyện bếp núc, cô nàng cũng thoái mái ngủ đến 9-10h mới dậy, sinh con cũng được mẹ chồng chăm sóc từ A - Z. Dù đã là bà mẹ hai con đủ nếp đủ tẻ nhưng Khanh luôn có thói quen ngủ với mẹ chồng.'

Chị Khanh hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ của mình

"Hồi mới cưới cả đại gia đình hai bên nội ngoại sum họp ăn cơm, mình rửa bát mẹ đẻ nhìn thấy lạ quá còn quay clip cho mọi người cùng xem. Thấy vậy mẹ chồng quay sang hỏi: Thế ở nhà con không phải rửa bát hả?

Mình cũng toàn ngủ đến 9-10 giờ mới dậy, mẹ chồng nấu cũng toàn nấu đồ ăn sáng cho. Hai vợ chồng toàn kê đệm ngủ dưới phòng mẹ, ở phòng riêng chỉ tính trên đầu ngón tay. Lý do vì khi sinh hai bé mẹ đều chăm nên gần gũi quen rồi", Khanh vui vẻ kể lại.

Đổi lại, con dâu cũng rất chu đáo quan tâm chăm lo nhan sắc và sức khỏe cho mẹ chồng. Chuyên về spa, có dịch vụ làm đẹp nào mới Khanh đều cho cô Hằng thử trước. Hai mẹ con còn cùng nhau làm những clip chăm sóc da đăng lên mạng xã hội. Khi sinh bé thứ hai, thay vì chọn mẹ đẻ, Khanh chọn mẹ chồng là người đi cùng vào phòng sinh.

Nguồn: Mẹ chồng nàng dâu, Ảnh: FBNV

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại