Clip: Nam bảo vệ cởi áo, đánh người phụ nữ trước TTTM vì mâu thuẫn trong việc để xe

Quân Anh |

Đoạn clip dài 4 giây ghi lại khoảnh khắc nam bảo vệ cởi trần đang đánh liên tục vào mặt người phụ nữ được lan truyền trên khắp mạng xã hội.

Từ tối ngày hôm qua (15/12), đoạn clip dài 4 giây ghi lại hành xử côn đồ của bảo vệ nam đối với một người phụ nữ trở thành chủ đề tranh luận khá rôm rả trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội.

Theo người đăng chia sẻ, người phụ nữ xuất hiện trong clip là bạn của anh và chị đã bị một bảo vệ hành hung trên vỉa hè, trước Trung tâm thương mại Artemis (đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội). Vừa đánh, nam bảo vệ còn buông nhiều câu chửi tụ tĩu khiến người xem bức xúc. 

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng đoạn clip này chỉ dài có 4 giây nên không rõ nguyên nhân, diễn biến vụ việc từ ban đầu cụ thể như thế nào mà khiến người bảo vệ kia lại mất bình tĩnh và có hành vi xấu xí đến như vậy?

Thông tin trên tờ VTC News, lãnh đạo Công an phường Khương Mai (quận Thanh Xuân) cho hay, nạn nhân có đơn trình báo và đơn vị đang giải quyết vụ việc.  

"Nam bảo vệ nhắc người phụ nữ về việc để xe nhưng chị này không nghe rồi xảy ra xô xát. Hiện công an phường đang xử lí vụ việc", vị lãnh đạo này chia sẻ trên tờ VTC News.

Nam bảo vệ cởi trần, đánh người phụ nữ. Nguồn clip: FB Tan Nguyen Minh

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại