Clip hiếm: Du khách hoang mang thấy 2 nhân viên sở thú đu theo chiếc xe buýt, zoom lại gần mới phát hiện hóa ra không phải người?

THẾ HUÂN |

Đoạn video ghi lại cảnh tượng chẳng ai dám ngờ và cũng hiếm có khó tìm khi đi sở thú.

Một trong những thú vui không chỉ của người lớn mà còn đặc biệt dành cho các bạn nhỏ đó chính là đi tham quan sở thú . Những con vật từ to lớn đến yêu, bình thường chỉ thấy qua tivi hoặc rạp chiếu phim, nay được thấy "sừng sững" trước mặt quả là một cảm giác vô cùng kích thích. Tuy nhiên, thi thoảng cũng có vài tình huống éo le giữa người và thú mà chỉ có những du khách được thấy "tận mắt" mới có được trải nghiệm này.

Cách đây không lâu, dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip vỏn vẹn hơn 15 giây trong 1 khu sở thú tại Hàn Quốc nhưng hút về hàng triệu view trên ứng dụng TikTok. Nguyên nhân vì những nhân vật xuất hiện... rất dễ gây lú!

Clip: Những nhân viên sở thú "bất đắc dĩ" hút về triệu view trên MXH

Thoạt nhìn video, nhiều người còn tưởng những nhân viên sở thú mặc đồ màu đen đang chạy theo chiếc xe buýt. Nhưng không, đó là 2 con gấu siêu to siêu bự đang đu theo du khách để... xin ăn. Netizen sau khi zoom lại gần mới phát hiện con vật lắm lông này còn chạy theo nhịp nhạc của Hồ Thiên Nga mới đáng sợ.

Clip hiếm: Du khách hoang mang thấy 2 nhân viên sở thú đu theo chiếc xe buýt, zoom lại gần mới phát hiện hóa ra không phải người? - Ảnh 2.

Từ xa tưởng nhân viên sở thú...

Clip hiếm: Du khách hoang mang thấy 2 nhân viên sở thú đu theo chiếc xe buýt, zoom lại gần mới phát hiện hóa ra không phải người? - Ảnh 3.

Zoom lại gần mới biết hoá ra đó là con gấu?

Clip hiếm: Du khách hoang mang thấy 2 nhân viên sở thú đu theo chiếc xe buýt, zoom lại gần mới phát hiện hóa ra không phải người? - Ảnh 4.

Cận cảnh điệu nhảy của 2 con gấu "đòi ăn" đây

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại