CLIP: Cú co người đầy uyển chuyển và bí kíp trèo xe phân khối lớn của nàng chân ngắn

Duy Nam |

Nỗi niềm của nàng chân ngắn không chỉ là mặc đồ xấu, trông "lệch đũa" với bạn trai cao kều mà còn vất vả như thế này đây.

Clip ghi lại khoảnh khắc cô gái chân ngắn loay hoay trèo lên yên sau xe máy của bạn trai. Đáng tiếc cho cô nàng, chiếc xe máy thuộc kiểu phân khối lớn có phần sau cao hơn bình thường.

Cuối cùng, nhờ thân hình dẻo dai và động tác leo trèo uyển chuyển, cô gái cũng leo lên chỗ ngồi và ôm chặt lấy bạn trai.

Màn trèo xe đầy sáng tạo của cô nàng chân ngắn

Đoạn clip ngắn nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ sau 2 giờ đăng tải. Dân mạng tỏ ra thích thú với cách trèo xe sáng tạo của nữ chính. Có lẽ các cô gái chân ngắn muốn học hỏi bí kíp là người xem clip này nhiệt tình nhất.

"Bạn còn may chán đấy, mình còn không đủ can đảm mà trèo lên cơ. Mà có lên rồi thì chân cũng... chơi vơi", một nàng chân ngắn khác than thở. 

"Đây là lí do tớ không dám yêu mấy anh đi phân khối lớn", tài khoản Trần T. Hằng chia sẻ. 

"Chàng người yêu thiếu tâm lý quá, nên dựng chân trống xuống, đưa bạn gái lên trước đã chứ", một cô khác tranh thủ bình phẩm về chàng trai.

Cách đây vài tháng, dân mạng cũng được phen cười "bể bụng" với clip cô gái vất vả trèo lên xe máy SH của bạn mà trượt lên trượt xuống. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại