CLIP: Băng nhóm côn đồ gây hoảng loạn ở Thủ Đức

Sỹ Hưng |

Công an đang truy xét các đối tượng tham gia 2 vụ chém người tại một quán nhậu và trên đường phố ở TP Thủ Đức khiến ít nhất 3 người bị thương.

Chiều 10-6, Công an TP Thủ Đức, TP HCM đang truy xét các đối tượng liên quan đến 2 vụ chém người trong đêm trên địa bàn.

 CLIP: Băng nhóm côn đồ gây hoảng loạn ở Thủ Đức  - Ảnh 1.

Nhóm côn đồ chém người ở một quán nhậu tại TP Thủ Đức trong đêm 9-6

Theo thông tin ban đầu, tối 9-6, một nhóm đối tượng gồm hàng chục người cầm theo hung khí đi xe máy và đi bộ gây náo loạn trên đường Lê Văn Việt, đoạn qua khu vực KTX Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP HCM (phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức).

Nhóm người này còn di chuyển ngược chiều hướng về ngã tư Thủ Đức rồi dùng hung khí đập phá xe máy khiến người dân hoảng sợ bỏ chạy.

CLIP: Hàng chục côn đồ gây rối, chém người thương tích trên đường phố TP Thủ Đức vào đêm 9-6

Một nam học sinh đang ngồi trong quán nước cũng bị một số đối tượng chém đứt ngón tay. Nam học sinh nhanh chóng được người dân chở đến bệnh viện băng bó vết thương. Gây rối và chém người xong, nhóm đối tượng rời khỏi hiện trường.

Trước đó, một nhóm đối tượng đi trên nhiều xe máy hung hãn xông vào quán nhậu trên đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức chém người loạn xạ. Nhiều thực khách hoảng sợ bỏ chạy, riêng 2 nam thanh niên bị chém thương tích ở bụng và đứt gân tay.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại