Chưa biết cách phát wifi trên iPhone, đây là cách làm đơn giản

An Dương |

Dù sở hữu điện thoại iPhone nhưng nhiều người lại không biết cách phát wifi để chia sẻ kết nối internet với các thiết bị khác.

Phát wifi trên iPhone là một tính năng rất hữu ích, giúp người dùng có thể chia sẻ kết nối Internet với các thiết bị khác như laptop, máy tính bảng hoặc một điện thoại khác.

Tuy nhiên có khá nhiều người dùng vẫn chưa biết cách để thực hiện bởi có những lúc không tìm thấy phần Personal Hotspot (điểm truy cập cá nhân) trong phần cài đặt của iPhone. Vì thế, theo tư vấn của tổ tư vấn chăm sóc khách hàng của FPT, người dùng có thể thử làm theo các cách hướng dẫn dưới đây:

Chưa biết cách phát wifi trên iPhone, đây là cách làm đơn giản - Ảnh 1.

Phát wifi trên iPhone tưởng đơn giản nhưng khá nhiều người không biết

Trước tiên phải đăng ký 3G cho điện thoại iPhone và phải kết nối thành công internet, cách bật 3G trên điện thoại iPhone: Settings/Cellular/Cellular Data > gạt ON.

Sau khi gạt ON mục Cellular Data (dữ liệu di động) hãy chọn vào mục bên dưới là Cellular Data Network > trong đây người dùng sẽ tìm thấy mục Personal Hotspot (điểm truy cập cá nhân)

Trong phần Personal Hotspot người dùng hãy điền tên mạng wifi và mật khẩu muốn cài đặt.

Sau khi đã thực hiện xong hãy quay trở ra phần cài đặt mạng sẽ thấy xuất hiện thêm một mục Personal Hotspot đang ở trạng thái OFF > hãy chọn vào nó và bật ON lên để phát wifi.

Lúc này trên màn hình wifi sẽ xuất hiện một bảng thông báo là lựa chọn 1 là chỉ phát Wifi cho các thiết bị khác bắt, lựa chọn thứ 2 là cho phép thiết bị khác kết nối internet qua USB ví dụ như với máy tính. Để phát wifi trên điện thoại iPhone thì cần chọn Turn on wifi an Bluetooth là được.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại