Chủ xe Lexus GX 2024 mê camping sẽ thích những thứ độc đáo này: Kính cốp mở độc lập, 11 chế độ lái, thùng lạnh để được 12 chai

Quang Phong |

Lexus GX là một dòng tên rất đáng chú ý đang trên đường về Việt Nam. Thế hệ mới của mẫu xe này có nhiều tính năng thú vị hơn trước.

Chủ xe Lexus GX 2024 mê camping sẽ thích những thứ độc đáo này: Kính cốp mở độc lập, 11 chế độ lái, thùng lạnh để được 12 chai- Ảnh 1.

Car and Driver, một trong những tờ báo xe hàng đầu tới từ Mỹ, trong tháng 6 này đã có dịp thử nghiệm Lexus GX đời mới - dòng xe đi vào sản xuất từ những ngày cuối 2023. Dù mới trong giai đoạn đầu trong quá trình thử nghiệm dài hơi, tờ báo này đã có dịp trải nghiệm 3 yếu tố được họ đánh giá là thú vị xuất hiện trên GX lần này.

Cửa sổ sau mở độc lập

Chủ xe Lexus GX 2024 mê camping sẽ thích những thứ độc đáo này: Kính cốp mở độc lập, 11 chế độ lái, thùng lạnh để được 12 chai- Ảnh 2.

Đã từng có giai đoạn cửa sổ sau SUV nào trên thị trường cũng có thể mở gập xuống, tuy nhiên giờ trang bị này không còn thường gặp trên xe mới. GX đưa trang bị này trở lại để giúp người dùng tiện lấy đồ trong khoang hành lý hơn, đặc biệt là trong các hành trình dã ngoại - điểm được GX nhấn mạnh trên thế hệ mới.

Đa dạng chế độ lái

Chủ xe Lexus GX 2024 mê camping sẽ thích những thứ độc đáo này: Kính cốp mở độc lập, 11 chế độ lái, thùng lạnh để được 12 chai- Ảnh 3.

Ở lần trở lại này, Lexus GX có bản off-road có tên Overtrail. Bản này có 11 chế độ lái so với con số 5 thường thấy. Chúng bao gồm Tùy biến, Thể thao, Thể thao+, Thông thường, Tiện nghi, Tiết kiệm, Tuyết dày, Bùn, Cát, Bụi và Tự động. Ngoài ra, xe có khả năng tự bò ở tốc độ thấp (Crawl Control) để giúp người dùng rảnh chân thực hiện các thao tác khác.

Thùng lạnh tại ghế trước

Chủ xe Lexus GX 2024 mê camping sẽ thích những thứ độc đáo này: Kính cốp mở độc lập, 11 chế độ lái, thùng lạnh để được 12 chai- Ảnh 4.

Nằm dưới tựa tay trung tâm của Lexus GX mới là "thùng lạnh" Cool Box giống Toyota Land Cruiser Prado đời mới sở hữu. Không gian thùng lạnh này đủ chỗ cho 12 chai nước với nút làm lạnh nằm ở bên phía ghế lái.

Trong tháng 6 này, Lexus GX đời mới đã được phát hiện cập bến một đại lý tại Hà Nội. Giới tư vấn bán hàng gợi ý rằng mẫu SUV này sẽ ra mắt trong những ngày cuối tháng 6. Tuy vậy, sản lượng xe dành cho thị trường Việt sẽ khá hạn chế trong giai đoạn đầu nên rất khó để sở hữu sớm.

Trước đó, hồi tháng 11/2023, phía đại lý cho biết Lexus GX thế hệ mới được phân phối tại Việt Nam được nhập từ Nhật. Bản nhập là bản GX 550 Luxury, có 7 tùy chọn màu ngoại thất và 3 tùy chọn màu nội thất. Giá dự kiến của xe là 5,97 tỷ đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại