Chủ nợ kéo băng 10 người tới chém trọng thương con nợ

XUÂN TÚ |

Trung được cho là có mượn tiền của một người tên Linh nhưng chưa trả. Từ việc này, Trung bị các đối tượng lạ mặt mang hung khí đến "hỏi chuyện".

Ngày 22/4, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đang tập trung lực lượng truy bắt nhóm thanh niên mang hung khí chém trọng thương 2 người trên địa bàn xã Tân Hương, huyện Châu Thành.

Chủ nợ kéo băng 10 người tới chém trọng thương con nợ - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ chém người.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 19h30 ngày 21/4, anh Trần Thiên Trung (37 tuổi, ngụ xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) cùng một số người khác đang ngồi nhậu tại nhà mẹ ruột của mình (ngụ cùng địa chỉ trên).

Trong lúc nhậu, bất ngờ có một nhóm đối tượng lạ mặt (khoảng 10 người, trong đó có người tên Linh ngụ cùng xã) mang theo hung khí đi trên nhiều xe máy đến xông vào chém nhóm anh Trung.

Hậu quả, anh Trung bị chém đứt gân tay, còn anh Trần Thanh Tân (là em vợ của Trung) cũng bị chém gây thương tích nặng phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi gây án, các đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, Công an huyện Châu Thành đã đến hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chiều 22/4, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an huyện Châu Thành đã triệu tập được một số đối tượng liên quan đến làm việc. 

Bước đầu nguyên nhân của vụ việc là do mâu thuẫn cá nhân giữa anh Trung và nhóm thanh niên trên về chuyện tiền bạc. 

Trung có mượn tiền của một người tên Linh nhưng chưa trả thì bị các đối tượng mang hung khí đến "hỏi chuyện".

Hiện công an đang tập trung truy bắt các đối tượng liên quan còn lại để phục vụ công tác điều tra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại