Chú chó Rottweiler cầm túi xách cho chủ khiến dân mạng 'phát cuồng'

Mỹ Dạ |

Cư dân mạng thế giới đang phát cuồng với video quay cảnh một chú chó giống Rottweiler ngậm túi xách cho chủ được đăng tải trên Twitter vào hôm 9/10.

Tại Malaysia, số lượng các vụ lạm dụng động vật cũng như nạn cướp giật đang ngày một gia tăng. Câu hỏi đặt ra là bạn cần làm gì để tránh bị giật túi xách bởi những tên tội phạm đi mô tô lẩn khuất khắp mọi ngóc ngách? 

Cách đơn giản nhất là không đeo túi trên vai khi đi trên đường, hoặc thậm chí là hoàn toàn không đeo túi.

Chú chó Rottweiler cầm túi xách cho chủ khiến dân mạng phát cuồng - Ảnh 1.

Chú chó Rottweiler xách túi cho người chủ của mình.

Đối với một người phụ nữ sống tại tỉnh Bukit Bintang, Malaysia, những bí kíp trên là hoàn toàn không cần thiết, bởi chú chó giống Rottweiler của cô sẽ thay cô cầm túi xách. Nghe có vẻ khó tin nhưng lại hoàn toàn có thật.

Chú chó đáng yêu trên bắt đầu trở nên nổi tiếng kể từ khi tài khoản Twitter MyWatch (@My_CrimeWatch) đăng tải đoạn video quay cảnh chú ngoan ngoãn ngậm quai túi xách đi theo người chủ của mình. 

Bài viết đã thu về hơn 2.4 nghìn lượt retweet kể từ khi được đăng tải hôm 9/10.

Chú chó Rottweiler cầm túi xách cho chủ khiến dân mạng phát cuồng - Ảnh 2.

Trích lời MyWatch: "Nếu muốn tránh bị giật túi xách, hãy bắt chước người phụ nữ này".

"Tôi thật sự muốn thấy ai đó cố giật túi xách từ chú chó. Tôi cá rằng anh chàng  Rottweiler này sẽ đổi chiếc túi lấy một cánh tay của tên trộm. Quả là một hình thức chống trộm tuyệt vời", một tài khoản Twitter hài hước viết.

Giống chó Rottweilers vốn nổi tiếng với sức khỏe và lòng trung thành của mình. Chúng luôn cảnh giác và vô cùng hung dữ trước người lạ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại