Chú bò có trái tim lầm chỗ để trên đầu!

Bích Chi |

Chủ nhân của chú bò đặc biệt tỏ ra yêu thích nó, dự định sẽ không bán mà để lại ngắm chơi.

Trong thế giới tự nhiên, có những đột biến về mặt di truyền tạo ra những đặc điểm khác lạ so với các cá thể cùng giống loài. Thường thì những đột biến kỳ dị khiến người chứng kiến sợ hãi. Nhưng cũng có những đặc điểm lại làm ta thấy thích thú, ví dụ như chú bò có "trái tim lầm chỗ để trên đầu" ở huyện Tân Trụ, tỉnh Long An chẳng hạn.

Chú bò có trái tim lầm chỗ để trên đầu! - Ảnh 1.

Đốm lông trắng hình trái tim trên đầu khiến chú bò trở nên đặc biệt.

Chú bò này, theo chủ nhân kể lại, từ khi sinh ra đã có một "vết bớt" hình trái tim rất cân đối ở ngay đầu. Trong khi toàn thân chú ta có màu lông vàng nâu giống những chú bê con thông thường, phần đầu lại có một cụm lông trắng đặc biệt. 

Chú bò có trái tim lầm chỗ để trên đầu! - Ảnh 2.

Lúc này chú bò khoảng 3 - 4 tháng tuổi.

Vì cụm lông này mà chú bò gây chú ý với các YouTuber săn chuyện độc lạ. Netizen còn gọi đùa chú ta là "chuyển kiếp của Mỵ Châu", do nhớ đến những câu thơ cũ kể chuyện nàng công chúa si tình.

Điều đặc biệt của chú bò này là hình trái tim trên đầu nó rất cân đối, lớn lên cùng với nó mỗi ngày. Cô Thơ, chủ nhân của nó cũng quan sát thấy nó rất thân thiện, gần người hơn so với những con cùng tháng tuổi. Chú bò này cũng khá là... hóng hớt, thích dỏng tai nghe người nói chuyện.

Chú bò có trái tim lầm chỗ để trên đầu! - Ảnh 3.

Chú bò được chủ nhận xét là có tính cách thân thiện, ưa hóng chuyện con người.

Cô Thơ cho hay, cô lựa giống rất kỹ để tạo ra những thế hệ khỏe mạnh cho đàn bò nhà mình. Cha mẹ của chú bò có "trái tim lầm chỗ" đều có giống tốt, có màu lông thuần nhất. Bò mẹ đã sinh được 3 lứa và chỉ duy nhất nó có vết lông khác màu, lại được "tạo hình" tự nhiên như thế.

Bình thường, cô Thơ chỉ bán bò con sau khi chúng đã cai sữa. Một chú bò sẽ được định giá khoảng hai mươi mấy, ba mươi triệu đồng. Riêng chú bò này, cô Thơ không muốn bán, vì tiếc ngoại hình đặc biệt của nó. Cô định sẽ để lại nuôi chơi, chứ không muốn giao nó cho thương lái.

Chú bò có trái tim lầm chỗ để trên đầu! - Ảnh 4.

Nó được định giá xấp xỉ 30 triệu đồng, nhưng chủ nhân không muốn bán.

Nguồn: Độc Lạ Bình Dương


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại