Chồng đại gia của Thanh Thảo: Biết vợ có con riêng, nhiều bạn trai và scandal

Long Phạm |

"Sống thì nên biết hiện tại, ngày mai chứ đừng nhắc tới chuyện quá khứ", chồng Thanh Thảo chia sẻ.

Tối 27/2 vừa qua, tại chương trình Một tiếng kể hết của Afamily, Thanh Thảo và người chồng là doanh nhân gốc Hoa đã xuất hiện để chia sẻ về cuộc sống của họ. Theo đó, chồng Thanh Thảo tiết lộ đang bỏ tiền làm live show 5 tỷ cho vợ.

Thanh Thảo: "Từ lúc mới quen chồng, tôi đã thừa nhận có con riêng"

Tôi tôn trọng chồng nên không bao giờ hỏi tiền của anh để đâu, tài khoản của anh có bao nhiêu tiền. Đến sở thích cá nhân của anh là chạy bộ, tôi cũng tôn trọng tuyệt đối.

Khi chúng tôi biết tôn trọng cuộc sống cá nhân của nhau, mọi thứ sẽ lâu bền hơn. Bởi vậy, tôi chưa bao giờ hỏi anh về tiền bạc. Kể cả những lúc anh đi chơi với bạn bè, tôi cũng không bao giờ hỏi anh đi với ai, làm gì. Chỉ có anh tự khai, tự chụp hình cho tôi.

Tôi cũng không bao giờ hỏi chồng xem mấy giờ về hay đang ở đâu vì anh sẽ tự nói hết với tôi.

Tôi không bao giờ quản thúc chồng mình hay ghen tuông bất cứ gì. Tôi để cho anh thoải mái thời gian. Điều quan trọng với vợ chồng tôi là được sống từng ngày bên nhau và hạnh phúc.

Mà thực ra cũng không có cái gì để ghen. Ở Mỹ thì chuyện kề vai bá cổ là bình thường, nên phải chấp nhận những chuyện đó. Tôi phải chấp nhận việc chồng mình kề vai bá cổ với những cô gái khác.

Tôi hoàn toàn tin tưởng chồng mình là người sống vì gia đình, lo cho vợ con và không cặp bồ bên ngoài. Chỉ có điều tôi hơi buồn chồng mình là anh mê làm, mê kinh doanh quá, không ngừng bao giờ.

Chồng tôi có cả công ty bên Mỹ lẫn Việt Nam nên ăn ngủ không điều độ. Phải chi anh mê chơi hay mê gái thì còn nói được, còn mê công việc thì chịu không nói được.

Người ta yêu nhau thì được nghe người yêu nói anh yêu em quá, em là cả cuộc đời anh... Còn tôi chưa bao giờ được nghe vậy. Nhưng chồng tôi chăm sóc tôi nhiều. Tôi trân trọng điều đó. Tôi thích đàn ông nói ít làm nhiều chứ đừng nói nhiều làm ít.

Chồng đại gia của Thanh Thảo: Biết vợ có con riêng, nhiều bạn trai và scandal - Ảnh 2.

Khi biết tin con mình gặp nguy hiểm, tôi lo lắm. Đây là con cầu con khẩn nên tôi lo nhiều, còn chồng tôi lại bình tĩnh. Anh không bao giờ nhìn cuộc sống chán nản, luôn tạo niềm tin cho tôi và ở bên tôi những lúc suy sụp nhất. Tôi dễ khóc nên luôn có anh nắm tay.

Suốt quá trình quen anh, tôi chỉ khóc đúng một lần khi biết tin con gặp nguy hiểm, chứ anh không bao giờ để tôi khóc.

Chúng tôi có con là hoàn toàn tự nhiên, chứ không đợi chờ gì hay tác động gì bên ngoài. Tôi muốn cám ơn chồng nhiều vì luôn bên tôi lúc mang thai. Trong suốt thời gian có bầu, anh chưa bao giờ bỏ một buổi nào đưa tôi đi bác sĩ. Cứ tới thứ hai, thứ năm là không ai lấy được thời gian của anh đưa tôi ra viện.

Tôi đẻ không đau, không khó khăn, không stress, trầm cảm chút nào vì chồng luôn chăm sóc tôi tận tình. Tôi là người phụ nữ khá nhẹ nhàng, thoải mái khi sinh con.

Chồng đại gia của Thanh Thảo: Biết vợ có con riêng, nhiều bạn trai và scandal - Ảnh 3.

Người Hoa sống coi trọng gia đình lắm, nên lần đầu gặp gia đình chồng, tôi phải gặp cả một nhà, một họ hàng chứ không phải một người. Sau đó, anh đưa tôi về quê ở đảo Hải Nam.

Mọi thứ đều thú vị vì cả dòng họ nhà anh chẳng ai biết tôi là ca sĩ. Đây cũng là điều tốt vì tôi được sống tự nhiên, không phải cố gắng giữ ý hay vì cái gì.

Mẹ chồng tôi năm 82 tuổi, nhưng vẫn lái xe vù vù, ăn mặc thời thượng. Lâu lâu bà còn nấu đồ ăn mang cho tôi. Bà là người gốc Hoa nhưng nói tiếng Việt cực kì siêu, ai cũng phục.

Không những thế, bà còn biết sáng tác nhạc. Bà tốt tới mức bị cảm vẫn mang đồ ăn cho tôi, nhưng chỉ để cửa nhà rồi về, không dám vào vì sợ lây cho tôi.

Khi tôi có con với chồng mới, con trai đầu của tôi mừng quá trời. Cháu còn hỏi tôi sao đẻ em mà không cho nó ở lại cùng. Trong máy tôi còn rất nhiều hình hai anh em ôm nhau, cưng nhau. Cháu cũng biết chăm em, cho em bú bình và rất thương em.

Chồng đại gia của Thanh Thảo: Biết vợ có con riêng, nhiều bạn trai và scandal - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nhiều khi cháu cũng nhõng nhẽo vì thấy tôi bế em nhiều hơn. Chồng tôi cũng dạy con riêng của tôi giỏi lắm. Tôi không hiểu giáo trình học bên Mỹ nên nhiều khi bí lắm, may mà có chồng tôi. Anh dạy con tôi nhiều và giúp cháu hòa nhập với môi trường bên Mỹ.

Ngay từ lúc mới quen chồng, tôi đã thừa nhận có con riêng và anh không vấn đề gì. Con tôi rất quý cha dượng.

Chứng kiến cảnh chồng và con riêng làm chung, học chung, tôi xúc động lắm. Anh dạy con tôi mọi thứ, từ kiến thức tới việc nhà, rồi làm việc cùng nó.

Tôi thương chồng vì nhiều lí do khác nhau, nhưng phần nhiều vì anh yêu con riêng của mình và chơi thân được với nó.

Chồng đại gia của Thanh Thảo: Biết vợ có con riêng, nhiều bạn trai và scandal - Ảnh 5.

Anh có nhiều ưu điểm, nhưng nhược điểm là vô cùng khó tính. Chuyện gì anh cũng chỉ cho nói một lần, không được nói đi nói lại. Đồ ăn chỉ được nấu một lần, không được nấu lại. Nhà lúc nào cũng phải sạch, không được có dù chỉ một hạt bụi.

Về công việc, tôi không nuối tiếc khi im hơi lặng tiếng thời gian qua. Trong nghề này suốt 25 năm qua, tôi đã nếm trải đủ thăng trầm, hào quang rồi. Tôi cần dành thời gian cho gia đình.

Tuy nhiên, lửa nghề trong tôi vẫn còn, và tôi dồn vào chất lượng sản phẩm của mình chứ không phải ham hố chạy show. Tôi vẫn là tôi, vẫn máu lửa, biến hóa trên sân khấu và trân trọng nghề, trân trọng khán giả.

Chưa bao giờ tôi so sánh mình với ca sĩ nào và nhìn họ để đi, đường tôi tôi đi. Từ lúc mới vào nghề, tôi đã không muốn nhìn ngang nhìn dọc. Tôi phải có hướng đi của riêng tôi thì mới được như ngày hôm nay.

Điều khiến tôi tự hào là nhìn lại top 10 ca sĩ cùng thế hệ Làn Sóng Xanh ngày xưa với tôi vẫn là những tên tuổi vững chắc, không ai quên được. Thế hệ chúng tôi ngày xưa ai cũng có phong cách, lối đi riêng.

Tôi muốn nhắn với các ca sĩ trẻ rằng, thế hệ chúng tôi ngày xưa không có nhiều công nghệ hiện đại mà vẫn trụ vững đến bây giờ là vô cùng khó. Bây giờ, giá trị ảo nhiều lắm, lên nhanh nhưng chưa chắc trụ vững được. Các bạn phải làm sao để 20 năm sau, khán giả vẫn còn nhớ tới mình.

Chưa bao giờ tôi nghĩ mình ở trên đỉnh cao nhất, kể cả thời kì Ôi tình yêu được ví như ca khúc quốc dân, già trẻ lớn bé đều biết. Bởi vậy, tôi chẳng sợ bị tụt xuống.

Chồng đại gia của Thanh Thảo: Biết vợ có con riêng, nhiều bạn trai và scandal - Ảnh 6.

Bao nhiêu năm nay, để phân định, tôi vẫn tự hào là một trong 10 ca sĩ được khán giả luôn nhớ đến. Còn việc người ta nói tôi hết thời, tôi mặc kệ. Thời hay không thời chẳng để làm gì.

Đầy ca sĩ còn thời mà lên sân khấu có ai vỗ tay đâu, cũng buồn chứ. Gần đây nhất, tôi hát ở một phòng trà rất sung, nhưng có nhiều bài khán giả không thích nên không vỗ tay. Chồng tôi ngồi dưới thấy được điều này nên có nhắc nhở tôi chọn lại bài.

Chồng Thanh Thảo: "Tôi không bao giờ để ý quá khứ scandal của Thanh Thảo"

Kinh phí tổ chức live show kỉ niệm 25 năm lần này của Thanh Thảo tính ra không dưới 100 ngàn đô, tức hơn 2 tỷ đồng. Riêng tiền thuê rạp đã mấy chục ngàn rồi, lại còn tiền ánh sáng, âm thanh và catse cho ca sĩ, tiền máy bay, ăn ở cho họ…

Chồng đại gia của Thanh Thảo: Biết vợ có con riêng, nhiều bạn trai và scandal - Ảnh 7.

Nếu tính tổng làm show chắc phải tới 200 ngàn, tức là gần 5 tỷ đồng. Đấy là chưa tính tiền vé máy bay để bay liên tục về Việt Nam rồi tiền công của tôi lo cho show nữa. Tuy nhiên, tôi không ngại làm live show 5 tỷ này cho vợ.

Trong live show này sẽ có nhiều nhà đầu tư lớn, nhiều tiền nhảy vào, chứ một mình ca sĩ không thể bỏ tiền túi để cân được. Tôi mong mang live show này về Việt Nam.

Tôi không bao giờ để ý quá khứ của Thanh Thảo dù mọi người nói cô ấy nhiều scandal thế nào. Tôi biết cô ấy có nhiều bạn trai trước đây hay nhiều lời đồn xung quanh cô ấy, nhưng tôi không quan tâm.

Quan trọng là những ngày tôi được ở bên cô ấy và chúng tôi sống tốt với nhau như thế nào.  Chúng tôi tôn trọng nhau, không ghen tuông với nhau. Cô ấy là ca sĩ mà lúc nào cũng ghen tuông thì không thể hòa hợp, sống chung với nhau được.

Chồng đại gia của Thanh Thảo: Biết vợ có con riêng, nhiều bạn trai và scandal - Ảnh 8.

Sống thì nên biết hiện tại, ngày mai chứ đừng nhắc tới chuyện quá khứ. Hiện tại  và tương lai hạnh phúc là đủ rồi và cần phấn đấu vì nó.

Trong live show của Thanh Thảo tới đây có nhiều khán giả mua nhiều vé một lúc để ủng hộ, nên bắt họ tới tận nơi lấy vé thì kì quá. Bởi vậy, chính tôi đã đi giao vé cho những khán giả đó để cảm ơn họ.

Có những khán giả còn không biết tiếng Việt, nhưng vẫn đem cả gia đình tới ủng hộ. Những khán giả này đều là mối quan hệ của tôi nên tôi phải tới tận nơi giao vé.

Tôi không bao giờ trị vợ mình mà luôn để vợ tự thay đổi. Vợ tôi trước đây là người cứng rắn, cương quyết, ngang, không chịu nghe lời ai. Bây giờ, cô ấy đã tự thay đổi. Tôi không ăn hiếp vợ.

Tôi muốn con riêng của vợ có chốn riêng tư, để khi ra ngoài, bé không xâm phạm vào nơi của người khác. Chẳng hạn, bé sẽ không động hay lấy đồ của người khác hay làm ồn, phá phách. Đây là cách dạy của riêng tôi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại