Chồng đại gia của Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ: Ly hôn không phải thất bại, mà cả hai đã cùng cố gắng

HE |

Những quan điểm cá nhân của ông xã Đặng Thu Thảo về cuộc sống hôn nhân và việc ly hôn khiến nhiều người xôn xao.

Được biết đến như một vị CEO trẻ tuổi tài năng đồng thời là ông chồng "chuẩn mười" của Đặng Thu Thảo - đại gia Trung Tín thường xuyên khiến dân tình "muốn cưới người như anh" vì cách yêu chiều vợ con của mình.

Mới đây, giữa tâm bão cuộc ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng Bill Gates , Trung Tín bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân những quan điểm về cuộc sống hôn nhân và chuyện ly hôn khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Chồng đại gia của Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ: Ly hôn không phải thất bại, mà cả hai đã cùng cố gắng - Ảnh 1.

Vợ chồng Trung Tín - Thu Thảo

Trên trang cá nhân, CEO tập đoàn nghìn tỷ đăng tải một đoạn chia sẻ dài bày tỏ quan điểm cá nhân về cuộc ly hôn của Bill Gates . Theo vị đại gia nhận định: "Ly hôn không phải thất bại, ly hôn là cả hai đã cùng cố gắng."

Chồng đại gia của Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ: Ly hôn không phải thất bại, mà cả hai đã cùng cố gắng - Ảnh 2.

Chia sẻ về việc ly hôn gây dậy sóng cộng đồng mạng của Trung Tín

Cụ thể hơn, Trung Tín cho rằng: "Ngay cả những hình mẫu vĩ đại cũng dễ dàng buồn bã và tổn thương như bất cứ ai trong chúng ta. Không ai có thể hiểu rõ hết những trải nghiệm hay thử thách trong cuộc hôn nhân của người khác. Tất cả những gì chúng ta làm chỉ là suy đoán lý do chia tay lẫn việc ai đúng ai sai trong cuộc chia ly này.

Mọi cuộc hôn nhân đều có những vấn đề riêng kể cả với những kẻ hạnh phúc nhất, chỉ khi một trong hai lìa đời hoặc khi ly hôn thì hai người mới hoàn toàn không còn tranh cãi. Chuyện chia ly của Bill và Melinda hay bất cứ ai khác đều không liên quan đến chúng ta."

Sau cùng, ông xã Đặng Thu Thảo quan niệm: "Ly hôn chính là cả hai đã cùng cố gắng. Cố gắng yêu nhau, cố gắng trở thành tri kỷ của nhau, cố gắng trở thành những ông bố bà mẹ tốt, cố gắng "giải cứu thế giới" cùng nhau, cố gắng giữ lửa cho cuộc hôn nhân, cố gắng giải quyết mọi vấn đề và cố hết sức vì nhau.

Thế nhưng, sau cùng không phải cái kết nào cũng như chúng ta mong đợi. Việc duy nhất chúng ta cần làm là cầu chúc cho những cặp đôi tan vỡ những điều tốt đẹp nhất ở ngã ba khó khăn của cuộc đời bởi họ luôn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất."

Bài viết của Trung Tín nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với đa số những ý kiến đồng tình với quan điểm mà đại gia trẻ tuổi đưa ra. Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều người lo lắng cho cuộc hôn nhân của Trung Tín và Thu Thảo, bởi chẳng ai đang yên đang lành lại đi nói chuyện chia ly.

Đây không phải là lần đầu tiên ông xã hoa hậu chia sẻ quan điểm về các vấn đề trong cuộc sống. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Trung Tín cũng đã có những ý kiến thú vị về việc nuôi dạy con gái nhỏ Sophie được nhiều người ủng hộ.

Chồng đại gia của Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ: Ly hôn không phải thất bại, mà cả hai đã cùng cố gắng - Ảnh 3.
Chồng đại gia của Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ: Ly hôn không phải thất bại, mà cả hai đã cùng cố gắng - Ảnh 4.

Cuộc hôn nhân viên mãn của Trung Tín và Thu Thảo luôn nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ

Nguyên văn chia sẻ bằng tiếng Anh của Trung Tín:

Divorce does not mean they failed. Divorce means they tried.

Bill & Melinda’s divorce.

We all are shocked at the news. While it is funny to read the jokes that Bill Gates could not endure his marriage due to the fact that he has been washing the dishes for 27 years, it is a little sad inside for us to realize that even the greatest role models are still just like us, ordinary, vulnerable and sad.

We then make assumptions as to who is right and who is wrong. And yet there is much that we do not and will not know about the trials and challenges of the marriage that they went through. We merely make those observations based on our own personal experiences and what we speculate are the possible reasons for divorce.

We’ll never truly know what goes on inside a marriage.

Being happily married does not mean that couple does not have problems. Every couples have or will have problems, in one shape or another form. A person once told me: the only times when that couple may not have problems are only when they are divorced or one of them died!

The same goes for divorce.

We as outsiders do not get to judge whether the reasons they got divorced are correct or incorrect. That's not up to us. We do not know what went on inside their marriage. And even if we do, it's not our business.

There is one thing we can know for sure about Bill & Melinda's divorce though.

Divorce means they tried. Divorce means that they, 27 years ago, decided to enter into a legal union together. It meant they both made a significant commitment together. That, for 27 years:

They tried loving each other.

They tried at being a partner to each other. They tried being the best parents to their children.

They tried saving the world together.

They tried to keep their marriage together.

They tried to work it out

They tried their best for each other.

Perhaps after 27 years, marriage did not end the way they have hoped. But was it worth it? I definitely think so.

Let's wish them all the best at this difficult fork in their life. They deserve it.

P/S: Bill is still the one at fault. The husband always is.

Ảnh: Nhân vật

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại