Chồng cũ của Britney Spears sẽ phải ngồi tù vì "phá đám" ngày cưới của cô với chồng mới

A |

Chồng cũ của Britney Spears, Jason Alexander sẽ ở tù vì cố gắng phá đám cưới của cô với Sam Asghari. Phán quyết được đưa ra trong phiên điều trần sơ bộ hôm thứ Hai.

Luật sư của Alexander lập luận rằng tội theo dõi của anh nên được giảm nhẹ thành tội nhẹ vì không có đủ bằng chứng cho thấy Alexander ở đó để làm hại Britney . Tuy nhiên, thẩm phán không đồng ý và quyết định giữ Alexander về tội danh rình rập, xâm phạm và phá hoại.

Alexander ban đầu bị buộc tội theo dõi, nhưng đơn kiện đã được sửa đổi vào thứ Sáu thành trọng tội theo dõi với tiền án bạo lực gia đình. Alexander có tiền án liên quan đến một cáo buộc năm 2015 không liên quan ở San Francisco, nơi Alexander bị kết tội làm tổn thương thân thể đối với người anh hẹn hò.

Alexander cũng phải đối mặt với một cáo buộc tăng cường đặc biệt vì anh bị cáo buộc đã phạm tội trong khi đang bị quản chế cho một vụ án không liên quan ở Tennessee.

Alexander, người đã ra hầu tòa hôm thứ Hai, không nhận tội tất cả các cáo buộc và bác bỏ cáo buộc tăng cường đặc biệt. Chồng cũ của Britney đã đến phiên điều trần muộn sau khi bị phơi nhiễm COVID-19 trong tù. Alexander đã được chở đến Tòa án Thượng thẩm Quận Ventura với một chiếc khăn che mặt.

Một nhân viên bảo vệ của Britney tên Richard Eubler là một trong bốn người được gọi đến toà hôm thứ Hai. 

Eubler làm chứng rằng Alexander đã cố gắng "nhiều lần" để mở cửa phòng ngủ bị khóa của Spears trên tầng hai của ngôi nhà Thousand Oaks, California, trong khi cô đang ở trong nhà để chuẩn bị cho đám cưới của mình vào ngày 9 tháng 6.

Không biết Alexander có gì trong tay, Eubler nói anh đã với lấy vũ khí của mình. Eubler nói Alexander sau đó đi vào một phòng trò chơi và đóng cửa lại. Theo người bảo vệ này, Alexander đã "la hét vì Britney" và tuyên bố "Tôi đang quay trở lại bên trong như cách tôi đã đến".

Theo lời khai, cả hai đã vật lộn trong phòng trò chơi, khiến Alexander bị cáo buộc dùng cùi chỏ và sau đó đấm Eubler khi anh ta cố gắng quay lại bên trong phần chính của ngôi nhà.

Eubler khẳng định đây không phải là lần đầu tiên chồng cũ của Spears cố gắng đột nhập khu nhà.

Thám tử Dylan Foley của Sở cảnh sát trưởng hạt Ventura đã làm chứng hôm thứ Hai rằng anh ta đã phỏng vấn người quản lý của Spears sau vụ đột nhập. Theo người này, Britney Spears đã "quẫn trí, khóc, run rẩy, hoảng loạn" và mọi người đã cố gắng để cô có thể bình tĩnh lại.

Một nhân chứng khác, Cảnh sát trưởng Hạt Ventura, Jose Torres, nói họ đã tịch thu một máy cắt hộp và các vật dụng khác từ Alexander khi anh ta bị bắt.

Luật sư của Spears, Matthew Rosengart, người đã giúp giải thoát cô khỏi việc bị giám hộ từ bố mình vào tháng 11 năm 2021, trước đó đã nói riêng với tờ Page Six rằng mình đang "hợp tác chặt chẽ với cơ quan thực thi pháp luật để đảm bảo rằng ông Alexander bị truy tố mạnh mẽ ở mức tối đa của pháp luật".

Ngay sau đó, Britney đã lấy được lệnh cấm đối với chồng cũ - phải ở cách cô và gia sản của cô ít nhất 100 thước Anh trong ba năm.

Theo một bản sao mà tờ Page Six có được vào ngày 10 tháng 6, Alexander đã "liên tục xâm phạm" vào tài sản của Spears và bị cáo buộc trang bị một con dao khi anh ta bước vào nhà vào ngày cưới của cô.

Alexander không nhận tội và phải đối mặt với 5 năm tù nếu bị kết tội.

Theo Page Six

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại