Chọn tranh treo tường đúng phong thủy cho 12 con giáp giúp hút lộc vào nhà

Min Min |

Việc treo tranh trong nhà vừa mang tính thẩm mỹ, vừa tốt cho phong thủy giúp hút tài lộc vào nhà, cuộc sống êm ấm.

Cách chọn tranh đúng phong thủy cho 12 con giáp

Tuổi Tý: Nếu bạn thuộc tuổi Tý nên chọn những bức tranh treo tường hình rồng khí thế bay ngút trời hoặc tranh sơn thủy hướng nước chảy. Nó sẽ giúp bạn được quý nhân phù trợ, gia đình viên mãn, tránh được thị phi. Đối với người làm quan chức thì con đường danh vọng thuận lợi lên cao hơn.

Tuổi Sửu: Nếu như bạn là người tuổi Trâu bạn nên chọn tranh phong cảnh mùa xuân hoặc mùa thu với cây xanh cổ thụ, cỏ non xanh mướt. Đồng thời, nó mang ý nghĩa là trường thọ, công việc được cấp trên tiến cử, tiền tài dồi dào.

Tuổi Dần: Với những người tuổi Dần thì nên chọn tranh treo tường phòng khách theo phong thủy với núi cao trùng trùng hoặc các loại tranh về hổ, ngựa, cao nguyên hoặc trường sơn. Khi người tuổi Dần treo những bức tranh chính là rộng mở đường tiền tài, giúp gia đạo bình an êm ấm.

Chọn tranh treo tường đúng phong thủy cho 12 con giáp giúp hút lộc vào nhà - Ảnh 2.

Chọn tranh treo tường đúng phong thủy

Tuổi Mão: Với những người tuổi Mão nên chọn những bức tranh trúc mang ý nghĩa bình an hoặc hoa lan nở tượng trưng cho phú quý. Hoặc bạn cũng có thể chọn tranh tùng cúc trúc mai mang lại nhiều tài lộc cho ngôi nhà.

Tuổi Thìn: Với người tuổi Thìn nên chọn “Kim Thủy sinh Mộc” hoặc Rồng xanh hí thủy, Bách mã đồ, Hoa mẫu đơn… Nếu bạn chọn tranh ngựa hoặc hoa thì tuyệt đối không treo hướng Nam vì chủ nhân sẽ hay đau đầu chóng mặt, con cái thì khó dạy.

Tuổi Tỵ: Nếu bạn thuộc tuổi Tỵ nên chọn những bức tranh như đại bàng tung cánh hoặc rồng bay. Ngoài ra bạn có thể chọn tranh cá chép ao sen, mẫu đơn hoặc tùng hạc… Những mẫu tranh này mang ý nghĩa gia đạo bình an, cát tường như ý.

Tuổi Ngọ: Với những người tuổi Ngọ hợp nhất là tranh liên quan đến cá chép đặc biệt là Cửu ngư quần hội, 9 con cá chép. Nếu không thích bạn có thể chọn tùng bách, trúc mai hoặc sơn thủy... mang ý nghĩa tiền tài vĩnh cửu.

Tuổi Mùi: Tuổi này nên chọn tranh sơn thủy hữu tình có đầy đủ cây cối, hoa lá. Ví dụ tranh mẫu đơn hoặc thảo nguyên mênh mông mang tới sự bình an.

Tuổi Thân: Người tuổi Thân hợp nhất với tranh dơi. Nếu không thích bạn có thể chọn tranh tùng hạc diên niên, tùng đón khách… để công việc thuận lợi. Đồng thời cải thiện quan hệ trong buôn bán, kinh doanh…

Tuổi Dậu: Khi bạn thuộc tuổi Dậu hãy chọn những bức tranh phượng hoàng, bách điểu triều phụng, tam dương khởi thái… Mỗi một loại tranh mang ý nghĩa khác nhau về công việc, gia đình, con cháu…

Chọn tranh treo tường đúng phong thủy cho 12 con giáp giúp hút lộc vào nhà - Ảnh 4.

Treo tranh phong thủy

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất phù hợp nhất với tranh mẫu đơn 8 bông hoặc 9 bông. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn treo tranh hoa điểu, tranh sơn thủy với ý nghĩa phú quý lâu dài, chuyển nguy thành an, sự nghiệp phất lên nhanh chóng.

Tuổi Hợi: Với những người tuổi Hợi hãy chọn bức tranh cá chép hoặc phong cảnh sông nước, mẫu đơn cũng là lựa chọn thích hợp. Tuổi Hợi khá dễ trong việc chọn tranh treo tường phòng khách. Bạn có thể chọn treo ảnh hình chim, giúp tài lộc tăng cao.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại